Toyota Việt Nam khái quát Fortuner, Hilux và Hiace 2018, bán ra từ tháng 8/2018

Toyota Việt Nam vừa tuyên bố kế hoạch khai trương 3 kiểu xe nâng tầm trong năm 2018 gồm: Toyota Fortuner, Toyota Hilux và Toyota Hiace. Trong đó, mẫu xe địa hình ăn khách Fortuner sẽ có thêm 2 bản dạng nguồn động lực dầu truyền động tự động lần lượt là 2.8L 4WD và 2.4L 2WD, giá cả từ 1,026 tỷ đồng. 

Cụ thể, Toyota Fortuner 2018 sẽ gồm 4 bản dạng với 3 chọn lựa động cơ: 2.4L, 2.7L và 2.8L. Hai bản dạng Toyota Fortuner 2.8L và Toyota Fortuner 2.4L cách dùng nguồn động lực dầu mới là 1GD-FTV 174 mã lực và 2GD-FTV 148 mã lực. Đặc biệt, danh sách bảo toàn chuẩn mực trên tất cả bản dạng sẽ gồm 7 túi khí, thống nhất thắng đĩa sau, thống nhất ổn định khung xe (VSC) và thống nhất trợ giúp khởi động ngang dốc (HAC).

google.com/+tuvanmuaxe

Trong khi đó, Toyota Hilux 2018 sẽ có thêm bản dạng hoàn chỉnh mới 2.8 lít 2 cầu truyền động tự động cũng như cải tiến tạo ra mặt trước cho bản dạng hiện tại là 2.4 lít 1 cầu truyền động tự động với gói ngoại thất. Cả 2 bản dạng đều được trang bị lưới giảm nhiệt và sơn đen bóng thay cho mạ crôm. Đặc biệt, thanh chắn năng động phía sau xe cùng mâm xe MLM trên bản dạng cao nhất 2.8 lít 2 cầu truyền động tự động mang đến cho chiếc oto cảm giác mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, để bảo đảm tối đa cho người lái và khách hàng trên nhiều con đường thì tất cả những bản dạng đều được trang bị 7 túi khí. Về trang bị tiện nghi, cả hai phiên bản cao nhất này đều được trang bị tính chất Kiểm soát con đường (Cruise control) giúp người lái nhẹ nhõm hơn trên những chặng đường xa trên đường cao tốc.

Toyota Việt Nam

Cùng với Hilux và Fortuner, mẫu xe gia đình 16 chỗ Toyota Hiace cũng sẽ quay trở lại giao dịch Việt Nam với giá cả 999 triệu đồng. Xe cách dùng nguồn động lực dầu 3.0L có bộ phận tăng áp khí nạp và hệ thống phun dầu trực tiếp sử dụng đường dẫn chung tạo mô men xoắn lớn giúp cho khả năng vận hành mạnh mẽ hơn nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram