Review xe Subaru Legacy 2018

Dòng xe sedan hạng D thể theo Subaru Legacy 2018 đã chính thống khai trương với tạo ra hiện đại hơn cùng nhiều nâng tầm trang bị điều kiện và công nghệ. Subaru Legacy 2018 vừa chính thống được thương hiệu xe Nhật khái quát tại triển lãm Chicago AutoShow với tạo ra hiện đại hơn cùng nhiều trang bị tiện nghi, công nghệ an toàn. Những đổi thay mới tươi sáng sẽ giúp kiểu xe sedan năng động này tranh chấp tốt hơn với những đối trọng trong phân đoạn xe sedan hạng D như Toyota Camry, Honda Accord, Renault Talisman, Peugeot 508, Nissan Teana…

Là bản dạng nâng tầm tạo ra và trang bị nhưng những y tá đánh giá xe Subaru Legacy 2018 không có quá nhiều sự đổi thay về nội ngoại thất. Xe được làm mới với đường nét trông sang trọng và cơ bắp hơn. Cụm đèn chiếu xa hấp dẫn với dải đèn LED bay ngày chữ C kết hợp cùng lưới giảm nhiệt những thanh crom quy mô lớn. Cản trước và cản sau của xe mở rộng nhấn mạnh tính năng động đặc trưng.

Legacy 2018 sở hữu cụm lưới giảm nhiệt quy mô lớn theo phong thái đôi cánh cùng những thanh ngang mạ chrome. Cùng đó đèn xe tái tạo ra với dải đèn LED xác định buổi sáng hình chữ C, phần hốc gió được đặt thấp nhưng lại rộng hơn so với bản trước đó.

lightrayproductions.com/tech/xe/			1

Về năng lực vận hành, Subaru Legacy 2018 vẫn được trang bị những bản dạng nguồn động lực cũ bao gồm nguồn động lực nhiên liệu H4 dung tích 2.5L cho công năng 175 mã lực, lực kéo cực đại 235 Nm; nguồn động lực nhiên liệu H6 dung tích 3.6L công năng 256 mã lực, lực kéo cực đại 334 Nm.  Cả hai bản dạng nguồn động lực đều kèm thêm hộp truyền động vô cấp CVT, hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian AWD, tuỳ chọn những chỉnh thể lái…

Ở phần đuôi xe, Legacy bản nâng tầm có bộ khuếch tán khá rộng, cho dù trông to bản nhưng chiều rộng của cụ thể này vẫn giữ nguyên mức 1.839 mm. Ngoài ra, xe còn có bộ mâm mang tạo ra đối lập năng động hơn.

Đánh giá xe Subaru Legacy 2018 về nội thất

Bước vào khoang nội thất, Legacy mới được ứng dụng những chất liệu sang trọng kèm sự sang trọng hơn như vô-lăng năng động và thống nhất điều chỉnh tập trung mang tạo ra mới. Chưa hết, bảng táp-lô, những ghế và mặt cửa của xe xuất hiện những đường chỉ khâu màu trắng nhằm tạo cảm xúc sang trọng hơn, kèm thêm theo đó là những cụ thể màu đen bóng và những nút điều chỉnh trên vô lăng màu bạc.

Không gian bài trí là những đổi thay đáng giá nhất của Subaru Legacy 2018, xe được trang bị nhiều tính chất mới cùng chất liệu sang trọng hơn. Những trang bị điều kiện mới trên xe với thống nhất vui chơi Star-Link màn hình vui chơi 8 inch, tương thích Apple CarPlay và Android Auto, thống nhất xác định TomTom, những kết nối đa phương tiện.

Subaru Legacy 2018

Hệ thống điều hào cao cấp, đèn viền bài trí sang trọng, cửa nóc điều chỉnh điện, vô-lăng tạo ra mới thế thao và đẹp mắt hơn…

Đánh giá xe Subaur Legacy 2018 về trang bị bảo toàn và công nghệ trợ giúp lái xe

Subaur Legacy 2018 được trang bị thống nhất cảnh báo làn đường, cảnh báo điểm mù, thống nhất kiểm kê con đường thông minh, thống nhất cảnh báo va chạm, cảm nhận áp suất lốp, thống nhất trợ giúp khởi động ngang dốc, camera lùi… Subaru Legacy 2018  đời mới sẽ chính thống thức bán ra giao dịch vào trong một cuối năm nay.

Mặc dù được đổi thay khá nhiều ở tạo ra ngoại/ bài trí và những tính chất công nghệ, nhưng đáng tiếc là hãng vẫn giữ nguyên khối nguồn động lực cho Legacy 2018. Xe vẫn cách dùng loại nguồn động lực xăng, 4 xy-lanh, dung tích 2.5 lít, cho công năng tối đa 175 mã lực tại vòng tua nguồn động lực 5.800 v/p và lực kéo cực đại 235 Nm tại 4.000 v/p. Ngoài ra, khách hàng cũng có khả năng chọn lựa nguồn động lực mạnh hơn như 6 xy-lanh, dung tích 3.6 lít, công năng tối đa 256 mã lực tại 6.000 v/p và lực kéo cực đại 334 Nm tại 4.400 v/p. Nhưng cả hai tùy chọn nguồn động lực này đều sẽ kết hợp với hốp số Lineartronic truyền động vô cấp với lẫy chuyển đổi trên vô-lăng cùng hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian Symmetrical All-Wheel Drive nổi trội của hãng.

✇​ Nguồn : https://asieuxe.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram