Review xe Maserati GranTurismo 2018

Maserati GranTurismo 2018 chính thống có mặt tại Malaysia với giá từ 4,1 tỷ VNĐ ; Naza Italia đã công sự xuất hiện của Maserati GranTurismo nâng tầm tại giao dịch Malaysia.

Chiếc Grand Tourer 4 chỗ cỡ lớn đã nhận được một vài điều chỉnh cho kiểu xe năm 2018. Tại Malaysia, Maserati GranTurismo mới được bán dưới bản dạng MC (Maserati Corse).

Đánh giá xe Maserati GranTurismo 2018 về ngoại thất

Các đổi thay về bên ngoài của GranTurismo mới bao gồm thanh cản va trước tinh chỉnh, lưới giảm nhiệt hình lục giác mới có tạo ra lấy cảm hứng từ Alfieri concept, những hốc hút gió thấp hơn cũng đã được làm lại – tách ra xa khỏi bộ chia gió phía trước, bên cạnh đó chiếc oto năng động cũng được trang bị những đèn xe tinh chỉnh.

isabelmarantshoesonline.net/o-to/

Tuy nhiên, cặp đèn xe mới vẫn tiếp tục cách dùng loại bóng LED/bi-Xenon giống như kiểu xe tiền nhiệm, trong khi đó những đèn chạy buổi sáng LED đã được định hình lại – nó nằm ở rãnh trong phạm vi đèn Xenon, cụm đèn phía trước được hoàn thiện bằng một dòng chữ Maserati nhỏ gọn.

Ở phía sau, bộ cản va mới của GranTurismo được hoàn thành với bố cục chia làm hai phần, kết hợp cùng bộ khuếch tán tập trung mới và cánh lướt gió phía sau khá lớn. Chưa hết, bản điều chỉnh của GranTurismo cũng được trang bị camera trợ giúp dừng xe mới.

Đánh giá xe Maserati GranTurismo 2018 về động cơ

Về truyền động, năng lực của Maserati GranTurismo 2018 đến từ nguồn động lực hút khí tự nhiên V8 4,7 lít có nguồn gốc từ Ferrari, cho ra công năng 460 mã lực tại 7.000 vòng/phút và 520Nm lực kéo cực đại tại 4.750 vòng/phút.

Sức mạnh này sẽ được gửi đến những bánh xe phía sau thông qua hộp truyền động tự động 6 cấp ZF, nó giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong chỉ 4,7 giây, trước khi cán tới vận tốc tối đa 301 km/h.

Đánh giá bài trí Maserati GranTurismo 2018

Đối với nội thất, GranTurismo 2018 đem đến một tạo ra điêu khắc hơn ở bảng táp-lô của phạm vi khách hàng phía trước, với việc hoàn thiện bằng da khâu thủ công, những ghế ngồi cá thể được bọc gọn trong da Poltrona Frau.

Maserati GranTurismo 2018

Khách hàng tại Malaysia có khả năng chọn mua GranTurismo mới trong 8 màu sắc bài trí khác nhau cùng 5 chọn lựa trang trí, từ sợi carbon hiện đại cho tới màu đen piano và gỗ đàn hương, óc chó cao cấp.

Đánh giá trang bị tiện ích Maserati GranTurismo 2018

Bố trí của cụm điều chỉnh tập trung của GranTurismo 2018 đã được sửa đổi nhẹ với quay số kép song song cần gạt số, cụm nút đại diện cho những chỉnh thể lái đã được xác định lại ở phía trước bộ cần số.

Các bổ sung đáng chú ý khác bao gồm thống nhất âm báo sang trọng Harman Kardon Premium, đồng hồ tạo ra Maserati mới và thống nhất tri thức vui chơi qua màn hình cảm ứng 8,4 inch, tương thích với Apple CarPlay và Android Auto.

GranTurismo MC 2018 được cung cấp tại Malaysia với bảng màu sơn bên ngoài gồm 16 màu đa dạng, trong đó có Blu Assoluto – màu sơn ba đời mới của Maserati.

Diện mạo của chiếc oto thể theo tiếp tục được chăm chút khi hãng khái quát tới 14 chọn lựa bánh xe kim loại trọng lượng nhẹ, có trong 6 tạo ra khác nhau. Gói sợi carbon bên ngoài là tùy chọn bổ sung dành cho những vị khách muốn GranTurismo MC nổi bật thêm nữa.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram