Review xe Honda Accord 2018

Các y tá đánh giá xe Honda Accord 2018 đã có nhiều đổi thay giá trị để xứng đáng là đối trọng sừng sỏ của Toyota Camry và Hyundai Sonata mới.

Đã 41 năm kể từ khi Honda Accord lần thứ nhất được khái quát ra thị trường. Các đây ít ngày, bản dạng đời thứ 10 của kiểu xe này vừa được ra mắt. Được biết, đời thứ 9 trước đó chỉ kéo dài 4 năm. Đây là một kín kẽ rất ngắn đối với một kiểu xe giống như Accord. Tuy nhiên, bước sang bản dạng đời 2018, Honda đã nỗ lực sửa chữa tất cả những thiếu sót của mẫu sedan và quả thực hãng đã làm khá tốt công việc này. Điểm nổi bật của Honda Accord đời thứ 10 bao gồm 2 nguồn động lực tăng áp 4 xi-lanh với hộp truyền động tự động 10 cấp mới, tạo ra kiểu xe hoàn chỉnh mới, bài trí sửa đổi nhiều và phần thân được tinh chỉnh. Honda Accord 2018 hiện cách dùng nhiều thép siêu cứng hơn bất kỳ kiểu xe bản dạng sản xuất nào khác của Honda. Điều này sẽ làm cho xe bảo toàn hơn. Phiên bản đời mới nhất của Accord có tới 6 biến thể là LX, Sport, EX, EX-L, EX-L Navi và Touring.

NGOẠI THẤT

Hình dáng của Accord mới thực tế không đổi thay nhiều. Tuy nhiên, xét một cách tổng quát thì ngoại hình của xe bây giờ trông đậm chất Đức hơn.

Đánh giá xe Honda Accord 2018 về tạo ra đầu xe

Đầu xe Honda Accord 2018 nổi bật với tạo ra đèn xe mắt ngọc viền đen bóng và lưới giảm nhiệt đồ sộ “miệng rộng”. Điểm tốt là Honda đã quyết định không trang bị lỗ thông khí quy mô lớn như trên một số kiểu xe Civic. Thay vào đó, những lỗ thông khí này nhỏ hơn nhiều và kết hợp với cánh gió phía trước thông qua những điểm nhấn độc đáo song song đèn sương mù tích hợp. Nắp ca-pô của xe cũng sở hữu một vài đường nét cơ bắp nhưng không quá gân guốc.

paradise-records.com/cong-nghe/xe/

Đánh giá xe Honda Accord 2018 về tạo ra thân xe

Dọc theo khung xe sẽ là hai đường uốn lượn rất rõ ràng, một đường ở ngay dưới vòng eo và một đường ở dưới bệ cửa. Đường phía trên có nét cong chỉ biệt kéo dài từ đèn chiếu xa đến đèn sau. Đường cong này cũng tạo điểm nhấn tốt cho tạo ra mui cong của xe. Phần phía dưới của có tạo ra trông lạ mắt và có trang trí màu đen để kết hợp hài hòa với đầu và đuôi xe.

Đánh giá xe Honda Accord 2018 về tạo ra đuôi xe

Đây chính là phạm vi có ngoại hình đậm chất Đức nhất của Honda Accord 2018 và là điểm nhấn tuyệt hảo đối với một kiểu xe sedan cỡ trung. Đèn hậu bắt chước tạo ra của hút gió phía trước và có phong thái 3D khi mở rộng đáng kể ra xa vùng trung tâm. Đèn này được chia cắt bởi mép của cốp sau. Đáng chú ý, dải trang trí từ đầu xe kéo dài ra khung xe sẽ kết thúc bằng điểm nhấn màu đỏ ở đuôi xe. Ở phía dưới cùng sẽ là cặp ống pô crom tách ra nằm ở 2 bên đuôi xe.

NỘI THẤT

Nội thất của Honda Accord 2018 đã được tân trang đáng kể, đem lại một cái nhìn hoàn chỉnh mới, vừa đẹp mắt vừa rất sang trọng để mục tiêu những khách hàng trẻ trung. Thậm chí dãy ghế mẫu ô tô mới cũng có phong thái Đức nhờ tính chất dạng “nổi” của màn hình tri thức vui chơi 8 inch. Các lỗ thông khí tích lũy có năng lực như là một cầu nối trong một những phạm vi phía trên và dưới bảng điều khiển. Trong khi đó, những tấm trang trí cửa có khả năng vẫn kéo dài dọc theo hai bên đồng thời vẫn duy trì đời bọc đẹp mắt quanh cabin.

Honda Accord 2018

Phần tập trung của tấm trang trí cửa, mũi bảng điều chỉnh và phía trên cùng của cụm cần số có cùng màu sắc. Tất cả những bộ phận này cũng đã được nâng tầm lên bề mặt mềm mại để có tính tranh chấp tốt hơn. Bên cạnh đó, ghế xe hiện đã có hình khâu hoàn chỉnh mới và những tấm trang trí cửa cũng có bố cục hoàn chỉnh mới. Xe đã điều chỉnh cần số truyền thống bằng thống nhất chuyển đổi dạng nút bấm. Hầu hết những nút bấm và nút điều chỉnh cũ đã được điều chỉnh hoặc loại bỏ trên vô lăng và thống nhất tri thức giải trí. Các nút điều chỉnh chỉ được cách dùng ở cụm cần số và thống nhất điều chỉnh HVAC.

Đánh giá xe Honda Accord 2018 về không khí ghế ngồi

Ngoại trừ không khí phần hông hẹp hơn, ghế của Honda Accord 2018 rộng hơn hẳn so với Toyota Camry ở cả không khí phía trên đầu, không khí phần vai lẫn chỗ để chân ở phía trước và phía sau. Tuy nhiên, Hyundai Sonata lại có ghế rộng hơn Accord ở không khí phía trên đầu và chỗ để chân phía trước. Trái lại, ghế của Accord lại rộng hơn 8,6cm ở chỗ để chân phía sau. Đối với không khí phần hông, Sonata rộng hơn Accord ở ghế trước nhưng hẹp hơn ở phía sau. Ghế người lái của Accord 2018 cũng nhẹ nhõm với năng lực điều chỉnh 12 hướng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram