Hyundai Kona sẽ “cập cảng” Việt Nam vào tháng 8, giá cả chưa hé mở

Gần đây, tri thức rò rỉ từ showroom cho biết kiểu xe crossover cỡ nhỏ – Hyundai Kona sẽ khai trương tại Việt Nam với 3 phiên bản, tranh chấp rộng mở với những đối trọng Honda HR-V, Mazda CX-3 và Toyota C-HR…

Không như những kiểu xe mang lại hàng hóa để tạo doanh thu như Toyota Vios, Mazda 3, Kia Morning, Honda CR-V… Kona dẫn đến đối tượng trẻ trung, năng động.

Kiểu dáng bên ngoài của Hyundai Kona khá cảm giác với đèn xe mỏng dẹt và lưới giảm nhiệt Cascading Grille thông dụng trên những kiểu xe Hyundai hiện hành. Nếu so với Honda HR-V và Ford EcoSport thì kiểu xe đến từ Hàn Quốc có tạo ra cá tính và phá cách hơn.

lightrayproductions.com/tech/xe/

Về trang bị tiện ích, Hyundai Kona có phần thiệt thòi hơn so với đàn anh Tucson, Santa fe… nhưng cũng mang lại cảm xúc yên tâm cho người lái với những trang bị tiện ích như: nút bấm khởi động, camera lùi, cảm nhận cần gạt tự động, bluetooth, xác định dẫn đường, sạc không dây. Riêng bản sang trọng nhất 1.6 Turbo có thêm bài trí bọc da, cửa nóc panomara, ghế tài chỉnh điện…

Về thống nhất an toàn, Kona sở hữu thống nhất chống bó cứng thắng (ABS), tương đương cơ điện (ESC), trợ giúp khởi động ngang dốc (HAC) và xuống dốc (DBC), cảnh báo điểm mù, cảnh báo áp suất lốp, 6 túi khí và kiếm soát hành trình(Cruise Control). Riêng bản 2.0 AT chuẩn mực không có cảnh báo điểm mù.

Về năng lực vận hành, Hyundai Kona dự kiến có 3 bản dạng tại Việt Nam, gồm 2.0 AT Tiêu chuẩn, 2.0 AT Đặc biệt và 1.6 Turbo.

Hai bản dạng 2.0 AT đều gắn nguồn động lực Nu 2.0 MPI sản sinh công năng 149 mã lực và mômen xoắn 180 Nm đi song song hộp truyền động tự động 6 cấp dẫn động cầu trước.

Hyundai Kona

Bản 1.6 Turbo gắn nguồn động lực tăng áp Gamma 1.6 T-GDI sản sinh công năng 177 mã lực và mômen xoắn 265 Nm tại 1.500-4.500 vòng/phút đi song song số máy ly hợp kép 7 cấp dẫn động cầu trước.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram