Giá xe Honda HR-V 2018

Honda HR-V mẫu crossover cỡ nhỏ vừa chính thống khai trương giao dịch Thái Lan với giá cả 28.780 USD. Rất có khả năng kiểu xe Honda HR-V này sẽ được đưa về giao dịch Việt Nam vào cuối năm nay.

Sau khi được khái quát tại giao dịch quê nhà vào đầu năm nay, bản dạng mới Honda HR-V 2018 đã chính thống khai trương tại giao dịch Đông Nam Á.

Cụ thể, Honda HR-V bản dạng mới đã chính thống khai trương tại Thái Lan. Đây là bản dạng facelift (nâng cấp) với những đổi thay chủ yếu ở ngoại hình và được bổ sung một số tính chất cũng như công nghệ mới.

lightrayproductions.com/tech/xe/

Honda HR-V mới có những đổi thay ở cụm đèn LED, lưới tản nhiệt, gương gương sau và bản dạng Honda HR-V RS sẽ cách dùng mâm xe 17 inch.

Ngoài những đổi thay về ngoại hình thì Honda HR-V mới tại Thái Lan cũng được bổ sung thêm những tính chất như thống nhất cảnh báo điểm mù hay thắng khẩn cấp tự động.

Về động cơ, Honda HR-V vẫn sẽ cách dùng nguồn động lực nhiên liệu 1.8L cho công năng 141 mã lực và đi kèm là số máy CVT.

Honda HR-V sẽ chính thống được bán ra tại những showroom Honda ở Thái Lan vào ngày 8 tháng 7. Giá xe Honda HR-V 2018 từng bản dạng như sau: 3 phiên bản E, EL và RS được bán với giá cả tương ứng 949.000 Baht, 1,059 triệu Baht và 1,199 triệu Bah, tương tự giá cả từ 660 – 780 triệu đồng.

tuvanxe.org

Cũng trong một sự kiện vừa diễn ra gần đây, đại hiện của Honda Việt Nam cho hay sẽ đưa một kiểu xe mới về giao dịch Việt trong năm nay và nhiều tri thức cho thấy đây có khả năng là Honda HR-V.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram