Giá dòng xe Maserati Ghibli năm 2018

Tại triển lãm Thành Đô 2017 ở Trung Quốc, Maserati đã hàng mẫu bản dạng GranLusso của kiểu xe sang Ghibli đời mới.

Maserati Ghibli 2018 được bổ sung phần đầu xe mới, với cụm đèn chiếu xa LED thích ứng với đèn chiếu xa Matrix, lưới giảm nhiệt góc cạnh hơn, hốc gió dưới được tái thiết kế, sườn xe được làm mới, cánh lướt gió sơn trùng màu thân, tương tự bộ khuếch tán phía sau. Xe vẫn được trang bị 4 ống pô như cũ.

greytoe13s.com/khu-cong-nghe/xe/

Ghibli 2018 được chia thành 2 bản dạng là GranLusso và GranSport (chứ không phải tên gọi mới cho xe), với tạo ra cản trước, la-zăng và logo trên chắn bùn trước khác nhau. Bản GranLusso có những cụ thể mạ crôm dãy ghế hốc gió. Còn bản GranSport được trang bị cánh gió trên đầu xe, cột B, tay nắm cửa, vỏ gương bên ngoài và cánh gió nhỏ trên nắp cốp sau bằng sợi carbon cùng kẹp thắng màu đỏ nổi bật.

Thiết kế bài trí của xe được đổi thay ít hơn, xe được trang bị màn hình cảm ứng 8,4 inch, trợ giúp ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto, thống nhất lái trợ giúp điện và cửa tự hít.

Maserati Ghibli 2018 vẫn cách dùng nguồn động lực nhiên liệu V6, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít với công năng tối đa 350 mã lực và lực kéo cực đại 500 Nm. Trong khi đó, Maserati Ghibli S 2018 cách dùng nguồn động lực tương tự nhưng có công năng tối đa 430 mã lực và lực kéo cực đại 550 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp truyền động tự động ZF 8 cấp.

\

Maserati Ghibli 2018 có những trang bị bảo toàn như: thống nhất ga tự động thích ứng, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo va chạm phía trước, trợ giúp thắng và thắng khẩn cấp tự động.

Tại Trung Quốc, giá xe Maserati Ghibli 2018 mới hiện được tuyên bố giá cả khởi động cho bản GranLusso là từ 924.000 Nhân dân tệ, tương tự 3,2 tỷ đồng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram