’Dọn đường’ cho Ranger Raptor, Ford Ranger 2018 bị cắt giảm nhiều công nghệ

Theo tri thức rò rỉ từ Ford, Ford Ranger đời mới sắp về Việt Nam sẽ không nhận được nhiều nâng tầm về công nghệ, tạo ra hay động cơ, thay vào đó kiểu xe bị ‘’giảm lượt’’ đáng kể những công nghệ an toàn, vốn là trang bị chuẩn mực trên bản dạng Ranger Wildtrak, và cũng là cụ thể để ‘’hút’’ khách hàng.

Trong phân khúc, Ranger sở hữu diện mạo trẻ trung, cơ bắp và có phần hiện đại. Phần đầu xe nổi bật với lưới giảm nhiệt và mũi xe to bảng, chính trong một là logo Ford cỡ lớn, song song những cụ thể đều được sơn đen, thay vì cách dùng chất liệu chrome như những đối trọng từ Nhật Bản. Cụm đèn xe cách dùng bóng Projector, đèn buổi sáng và đèn sương mù là dạng Halogen với chóa đèn cỡ lớn.

kurtzcenter.com/o-to/

Ngoài ra những cụ thể ở thân và đuôi xe, nổi bật với nhiều đường gân dập nổi và hốc bánh xe, cũng như la-zăng xe đều được làm to bảng, đúng với ‘’gen’’ của những kiểu xe mang danh hiệu Mỹ.

Bên trong khoang nội thất, Ranger trang bị nhiều công nghệ với màn hình tập trung 7 inch tích lũy công nghệ Sync 3 tiên tiến, cho phép người lái điều chỉnh nhiều hoạt động của xe bằng giọng nói, vô lăng của xe là dạng 3 chấu tích lũy đầy đủ những phím bấm chức năng. Cụm đồng hồ vận tốc trên Ranger cũng là dạng màn hình TFT 4,2 inch hiển thị đầy đủ những tri thức của xe.

xemxehoi.com

Về trang bị công nghệ, Ford Ranger được biệt danh là ‘’ông vua bán tải’’, vơi hàng loạt trang bị công nghệ an toàn. Tuy nhiên trên đời 2018, vừa được nhập về Việt Nam lại bị cắt giảm nhiều công nghệ tiên tiến so với đời tiền nhiệm. Cụ thể thống nhất ga cơ điện thích ứng – Adaptive Cruise Control, Hệ thống cảnh báo va chạm bằng âm thanh/hình ảnh, thống nhất cảnh báo lệch làn/hỗ trợ duy trì làn đường, thống nhất đèn pha/cốt tự động, thống nhất kiểm kê áp suất lốp và kính tối màu, đều không xuất hiện trên đời 2018.

Ford Ranger Wildtrak 2018 vẫn cách dùng động  cơ Turbo Diesel 3.2L i5 TDCi 5 xy lanh thẳng hàng, sản sinh 200 mã lực tại 3.000 vòng/phút, và lực kéo cực đại đạt 470 Nm tại 1.750 – 2.500 vòng/phút.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram