Toyota Vios 2018 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Sau khi được khái quát tại giao dịch Ấn Độ, kiểu xe Toyota Yaris (Vios tại Việt Nam), mới đây bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với biển kiểm kê đăng ký của Lào.

Trên bản dạng 2018, Toyota Vios có sự lột xác về mặt thiết kế, ở phần đầu xe chịu ảnh hưởng nhiều từ người đàn anh Altis với cụm đèn xe Projector được nối liền bởi thanh mạ chrome, chính trong một là khía cạnh đặt của logo Toyota, ở phần cản dưới tích lũy 2 dải đèn LED cùng lưới giảm nhiệt được tạo ra lại và 2 hốc đèn sương mù của xe được vuốt ngược lên trên càng  góp phần tuổi trẻ cho Vios 2018.

Ở thân và đuôi xe, nổi bật với những đường gân và cụm đèn sau LED khá bắt mắt, bên cạnh đó la-zăng xe cùng phần cản sau cũng được tạo ra năng động hơn.

thongtin9.com/xe/

Trong nội thất, xe được trang bị những ghế bọc da điều chỉnh cơ, màn hình cảm ứng tích lũy những kết nối FM/AUX/Bluetooth và máy lạnh hoạt động là những trang bị chuẩn mực trên những bản dạng cao cấp. Vô lăng xe được tạo ra giống với đàn anh Altis, với những phím bấm điều chỉnh cùng thống nhất ga điện tử-Cruise Control.

Ngoài ra cụm đồng hồ vận tốc cũng được bổ sung một màn hình màu hiển thị đầy đủ những tri thức của xe, thay vì 1 màn hình đơn sắc như trước đây.

Về trang bị an toàn, xe được trang bị 7 túi khí, thống nhất chống bó cứng thắng ABS và phân bổ lực thắng EBD là những trang bị bảo toàn trên những bản dạng tiêu chuẩn.

Toyota Vios 2018

Phiên bản sang trọng hơn của Vios còn toàn bổ những tính chất như đèn pha/đèn hậu dạng LED, khóa cửa hoạt động theo tốc độ, cửa hoạt động mở khóa khi xảy ra va chạm, thắng đĩa cho tất cả những bánh, cảm nhận xung quanh xe cùng thống nhất ổn định khung xe cơ điện VSC và trợ giúp khởi động ngang dốc HAC.

Ở giao dịch nước ngoài, Toyota Vios hoàn chỉnh mới được trang bị nguồn động lực nhiên liệu 1,5 lít sản sinh 106 mã lực và lực kéo cực đại 140 Nm, với hệ dẫn động bánh trước thông qua 2 tùy chọn số máy sàn hoặc vô cấp CVT.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram