Review xe Mazda 6 2018

Các y tá đánh giá xe Mazda 6 2018 là mẫu sedan cỡ trung chủ lực của danh hiệu Nhật Bản, sở hữu nhiều tính chất sang trọng và mang lại trải nghiệm lái năng động cho khách hàng.

Được khái quát lần thứ nhất tiên vào năm 2002 như là một sự điều chỉnh cho Mazda 616 và 626, Mazda 6 giờ đây đã bước sang đời thứ 3. Mẫu xe đời hiện tại đã khai trương vào tháng 8/2012 tại Triển lãm ô tô quốc tế Mátxcơva. Do đó, đã đến Mazda 6 có bản dạng điều chỉnh trong một chu kỳ đời 2018. Tập trung vào quan niệm “Mature Elegance”, Mazda 6 mới bổ sung những tính chất bài trí và bên ngoài sang trọng song song công nghệ bảo toàn mới. Tất cả đều giúp đưa kiểu xe 4 cửa lên một tầm cao mới. Quan trọng hơn, bản dạng điều chỉnh này còn có sự bổ sung của nguồn động lực tăng áp mới. Trên thị trường, Honda Accord và Toyota Camry sẽ là 2 đối trọng chính của Mazda 6 2018. Mới đây, đời mới nhất của Mazda 6 đã chính thống được khai trương tại triển lãm L.A 2017 mở màn vào ngày 29/11 vừa qua.

NGOẠI THẤT

Nhìn chung, bên ngoài của Mazda 6 2018 có những đổi thay khá giống với mẫu crossover Mazda CX-5 mới.

Đánh giá xe Mazda 6 2018 về tạo ra đầu xe

Ở phía trước, xe đặc trưng với lưới giảm nhiệt tập trung mới rộng hơn và có tạo ra dạng mắt lưới 3D giống như xe Mercedes-AMG. Đây là điểm đột phá so với tạo ra dạng thanh ngang của kiểu xe cũ. Bên cạnh đó, đèn xe cũng đổi thay hình dáng tinh tế với quy mô mỏng hơn. Hơn nữa, đèn xe bây giờ được tạo điểm nhấn bởi những đường nét crom bắt đầu từ đáy của lưới tản nhiệt. Hút gió phía dưới cũng khác lạ khi có hình dạng sắc nét hơn và kèm thêm với những đường vân mới ở hai góc. Các cụ thể crôm của đèn sương mù trước đây bây giờ đã được chuyển xuống phần dưới của mũi xe để tạo cảm xúc xe rộng hơn.

vitamininternet.com/xe/

Đánh giá xe Mazda 6 2018 về tạo ra thân xe

Để tăng thêm vẻ ngoài tinh tế cho mẫu sedan, Mazda đã cung cấp thêm 2 tùy chọn màu thân xe chính hãng là Soul Red Chrystal và Machine Gray Metallic. Những màu có sẵn của kiểu xe trước đó cũng tiếp tục được áp dụng. Do đó, Mazda 6 2018 sở hữu danh sách màu sơn rất ấn tượng. Ngoài ra, xe còn có tạo ra lazăng 17 và 19 inch mới.

Đánh giá xe Mazda 6 2018 về tạo ra đuôi xe

Xe cũng có một chút đổi thay phía sau với đèn sau và cản sau chỉnh sửa.

NỘI THẤT

So với ngoại thất, những đổi thay đáng kể của Mazda 6 2018 nằm trong nội thất. Mazda thậm chí còn cho biết rằng bản dạng điều chỉnh chỉ có hai tạo ra giống với bản dạng cũ. Đó là vô lăng và một số mảng miếng trang trí nhỏ. Ngoài những điểm này, bài trí của xe đã có nhiều cải thiện. Bảng điều chỉnh bây giờ trông dài hơn trước đây. Đặc biệt, phần dưới bảng điều chỉnh trải dài từ bên này sang bên kia mà không có sự ngắt quãng nào. Thiết kế mới này cũng được áp dụng để giúp cho cụm cần số trở nên rõ nét hơn. Mazda 6 điều chỉnh cũng sở hữu nhiều chất liệu cao cấp, bao gồm da Nappa, gỗ Hoàng Đàn và da lộn UltraSuede NU. Các chất liệu này được bắt gặp trên cửa ra vào, ghế ngồi và bảng điều chỉnh của biến thể Signature mới. Các tùy chọn có sẵn bao gồm màn hình cảm ứng 8 inch, cụm đồng hồ năng lực số 7 inch và màn hình hiển thị head-up.

Mazda 6 2018

Đánh giá xe Mazda 6 2018 về không khí ghế ngồi

Tất cả những bản dạng của mẫu sedan Mazda 6 2018 đều được trang bị ghế trước được tạo ra lại. Thương hiệu ô tô Nhật Bản cho biết ghế này sẽ rộng hơn và hấp thụ nhiều rung động hơn. Ghế trước cũng có chất liệu chất tốt cao hơn và thậm chí cung cấp cả tính chất thông gió. Honda Accord mới có không khí ghế sau rất rộng khắp và đây là điều mà Mazda 6 điều chỉnh không thể sánh được.

Đánh giá xe Mazda 6 2018 về thống nhất tri thức giải trí

Mazda 6 2018 cách dùng đầu CD 6 loa và thống nhất âm báo với HD radio và phát âm báo trực tuyến. Màn hình tri thức vui chơi được điều chỉnh bằng nút xoay đơn giản và điều chỉnh giọng nói cộng với một màn hình cảm ứng khác khi xe đang đỗ. Xe cũng bao gồm một cổng USB. Đối với những người lái muốn xe thực tế nổi bật và có chất tốt vui chơi tốt nhất, thống nhất âm báo Bose sang trọng 11 loa với radio vệ tinh sẽ là một tùy chọn.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram