Tranh thủ Toyota Fortuner “vắng mặt”, Chevrolet Trailblazer ưu đãi 80 triệu

Mẫu xe gầm cao 7 chỗ Chevrolet Trailblazer đang được áp dụng chương trình kèm thêm dành cho hai hình thức 2.8L và 2.5L MT với khuyến mại lên đến 80 triệu đồng.

Song song với việc bố cáo giá mua mới dành cho “tân binh” Chevrolet Trailblazer, GM Việt Nam cũng chính trực bố cáo về việc áp dụng chương trình kèm thêm dành cho mẫu xe gầm cao 7 chỗ toàn bộ mới này trong tháng 5/2018. Chương trình được áp dụng cho hai phiên bản Chevrolet Trailblazer 2.8L và Chevrolet Trailblazer 2.5L MT với giá thực khuyến mại lên đến 80 triệu đồng.

Như vậy sau ưu đãi, Chevrolet Trailblazer có giá mua riêng từ 809 triệu đồng. Đây là định giá khá quyến rũ đối với một kiểu dáng xe gầm cao 7 chỗ nhập Thái tại kinh doanh Việt Nam. Chương trình khuyến mại được GM Việt Nam tung ra ở thời điểm hiện tại giúp cho Chevrolet Trailblazer có , đặc biệt khi kình địch Toyota Fortuner đang tạm thời vắng mặt không thể buôn bán đến tay người tiêu dùng do vướng mắc đa số nghi thức trong việc nhập khẩu.Chevrolet Trailblazer hình thức 2.8L và 2.5MT sẽ chính trực hiện có tại cửa hàng từ ngày 05/05/2018 tới và đủ khả năng giao xe ngay cho khách hàng. Trong khi đó, bản 2.5 AT sẽ được “lên kệ” trễ hơn, từ ngày 29/06/2018.

https://www.israelated.com/goc-cong-nghe/toc-do/

Chevrolet Trailblazer sở hữu diện mạo khỏe khoắn, thể dục với đường nét kiến thiết cứng cáp. Xe có khổ dài x rộng x cao lần lượt là 4.887 x 1.902 x 1.850 mm. “Tân binh” của Chevrolet được trang thiết bị đa số thuận tiện hiện đại như: ghế chỉnh điện 4 hướng, khởi đầu từ xa bằng chìa khóa thông minh, cửa mở không cần chìa khóa, nút bấm khởi đầu start/stop, đèn trước tự chủ thay thế độ sáng, có phương pháp thông tin hưởng thụ MyLink 2 tích góp trong màn hình cảm ứng 7 inch giúp đỡ đoàn kết Apple CarPlay và Android Auto.

Trailblazer sẽ được trang thiết bị 3 tùy chọn máy khác nhau, gồm máy 2.8L, 2.5L FGT và 2.5L VGT. Phiên bản 2.8 LTZ AT 4×4 sẽ được trang thiết bị máy nhiên liệu tăng áp Duramax 2.8L 4 xi-lanh thẳng hàng, sản sinh lực kéo đẩy cực đại đạt 197 mã lực và hình thức cực đại đạt 500 Nm. Trong khi đó, hình thức Chevrolet Trailblazer 2.5 LT MT 4×2 được trang thiết bị máy nhiên liệu tăng áp Duramax 2.5L, cho lực kéo đẩy cực đại đạt 161 mã lực và hình thức cực đại 380 Nm.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram