Mẫu xe ‘gây bão’ giao dịch Việt Honda CR-V 2018 lộ nhiều điểm yếu

Dù là kiểu xe ô tô “hot” được nhiều người yêu thích song Honda CR-V 2018 vẫn lộ nhiều điểm yếu.

Vào đầu tháng 3, lô hàng hơn 2.000 xe Honda nhập hàng từ Thái Lan đã chính thống về nước, gồm những mẫu  Jazz, Accord, CR-V và Civic.

Theo đó, Honda CR-V 2018 7 chỗ là kiểu xe có mức giảm mạnh nhất lên tới gần 200 triệu đồng so với lô lần thứ nhất nhập về hồi cuối tháng 12 năm ngoái. Phiên bản CR-V L giảm 188 triệu đồng, xuống còn 1,068 tỷ đồng; bản dạng CR-V E giảm 178 triệu đồng, giá cả sau giảm giá là 958 triệu đồng.

Vừa là kiểu xe mới lại có giá cả hấp dẫn và có thêm nhiều ưu điểm song kiểu xe này cũng lộ nhiều điểm yếu.

Theo thông tin, Honda CR-V gồm 4 nhược điểm chính là:

Lái ồn

Bất chấp nguồn động lực 1.5L tăng áp và số máy truyền động vô cấp kết hợp hoàn hảo, cách chiếc oto tăng tốc không làm người lái ấn tượng. Honda đã điều chỉnh lại số máy truyền động vô cấp trên tất cả những model trong nhiều năm qua, cho dù vậy, số máy này cũng không tránh khỏi những thiếu sót. Ở CR-V, nguồn động lực ồn hơn mong chờ dù đó là những cú tăng tốc nhẹ nhõm hoặc thốc ga.

Chỉ là chiếc crossover thông dụng

Honda CR-V được xác định là hàng hóa dành cho gia đình đang tìm kiếm một chiếc crossover có nhiều chức năng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một điều gì đó khác lạ khi lái một chiếc crossover thì Honda CR-V không phải là một chiếc oto như thế.

Hệ thống tri thức vui chơi chưa thực tế thông minh

Hệ thống tri thức vui chơi Honda Link ở CR-V có một màn hình cảm ứng 7 inch trợ giúp kết nối Android Auto và Apple CarPlay. Mặc dù vậy, màn hình cảm ứng phản hồi chậm và những năng lực hữu ích như Radio hay điện thoại lại bị ẩn dưới những menu phụ dễ nhầm lẫn.

Tính năng trợ giúp người lái chưa tốt

Một số công nghệ là một phần của thống nhất trợ giúp bảo toàn Honda Sensing hoạt động không thực tế tốt. Hệ thống cruise control đôi khi thắng quá muộn so với khoảng cách trong một xe bạn và những xe phía trước đang lưu thông.

Không chỉ có giá cả cao và nhiều nhược điểm mà Honda CR-V 2018 về nước còn bị cắt giảm nhiều trang bị. Cụ thể, CR-V đời mới không được trang bị hệ dẫn động dẫn dộng 4 bánh như tại những giao dịch khác, bản dạng sang trọng nhất CR-V L cũng chỉ cách dùng hệ dẫn động cầu trước.

Tính năng mở cốp rảnh tay bằng cách đá chân dưới sàn xe tiện dụng khi cần chở nhiều hàng hóa cũng đã bị cắt bỏ. Ngoài ra, cũng không được trang bị gói bảo toàn Honda Sensing với nhiều thống nhất trợ giúp như: Giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường, thống nhất cảnh báo va chạm trước.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram