Kia Stinger có tạo ra đẹp nhất toàn cầu

Sở hữu đường nét tạo ra hiện đại, nhiều đột phá, ba kiểu xe Kia Stinger, Ferrari Portofino và McLaren 720S đã xuất sắc giành danh hiệu danh giá Mẫu xe có tạo ra đẹp nhất Red Dot.

Có mặt lần thứ nhất tiên trên toàn cầu vào năm 1950, đến nay Giải thưởng tạo ra Red Dot Design Award là một trong những cuộc thi về tạo ra quy mô và danh dự nhất trên toàn cầu. Giải thưởng Red Dot được chia ra làm 3 danh mục chỉ biệt: Giải thưởng Thiết kế sản phẩm, Giải thưởng Thiết kế truyền thông và Giải thưởng Ý tưởng thiết kế.

Kia Stinger có tạo ra đẹp nhất toàn cầu

Mới đây, Ban tập hợp của Red Dot vừa chính thống tuyên bố giải thưởng Thiết kế hàng hóa đẹp nhất. Theo đó, vượt qua nhiều đối trọng nặng ký, ba kiểu xe Kia Stinger, Ferrari Portofino và McLaren 720S đã xuất sắc giành giải thưởng danh giá này. Bất ngờ nhất ở kết quả này là sự xuất hiện của kiểu xe Kia Stinger khi được “lên bàn cân” chung với những mẫu siêu xe đắt đỏ.

Đặc biệt, không chỉ chỉ Kia Stinger, hai kiểu xe khác thuộc danh hiệu Kia cũng được lọt vào Top đề cử của Red Dot Award năm nay là Kia Morning (Kia Picanto) và Kia Stonic. Trong khi đó, Ferrari cũng tạo được cảm giác mạnh với sự góp mặt của hai “chiến binh” 812 Superfast và FXX K Evo.Lọt vào danh sách đề cử ở những hạng mục của Red Dot còn có những đại diện nổi bật đến từ danh hiệu BMW như 6-Series GT, X2 và i3. Trong khi đó, thương hiệu xe đến từ Hàn Quốc Hyundai được chú ý đến hai kiểu xe cảm giác nhất là Kona và Nexo FCEV.

Kia Stinger có tạo ra đẹp nhất toàn cầu - Hình 2

Đáng chú ý, danh sách đề cử và trao giải của Red Dot không có sự xuất hiện của những danh hiệu ô tô đình đám như Toyota, Honda, General Motors hay Mercedes-Benz.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram