Kia Morning S 2018 đổi thay nhẹ, giá từ 390 triệu đồng

Kia Morning hiện là kiểu xe cỡ nhỏ thành công nhất tại Việt Nam, để củng cố “ngôi vương” Thaco Trường Hải cho khai trương bản dạng Kia Morning S 2018 với những đổi thay nhỏ trong thiết kế.

Xe được trang bị bộ la-zăng với tạo ra mới, thanh gá nóc và những cụ thể sơn màu đen bóng nhằm tăng tính trang nhã cho xe cũng xuất hiện. Ngoài ra, những trang bị điều kiện và nguồn động lực xe vẫn giữ nguyên so với bản dạng 2017.

kurtzcenter.com/o-to/

Mâm xe đúc kim loại nhôm, sơn 2 màu tương phản có quy mô 15inch và được tạo ra lại hài hòa hơn so với người tiền nhiệm

Các chi tiết, gương gương sau cùng nóc xe được sơn đen bóng làm tăng tính thẳm mỹ cho xe.Ở ngoại thất, cụm lưới giảm nhiệt hình mũi hổ, đèn xe kiểu projector tích lũy dải LED buổi sáng và cụm đèn sau dạng LED 3 viền không thay đổi.

Cản sau năng động tích lũy ống pô kép đặt trong một giữ nguyên so với Morning 2017.

Nội thất với 4 ghế bọc da, màn hình cảm ứng 8-inch tích lũy camera lùi và những trang bị điều kiện giống trên bản dạng cũ.

Kia Morning S 2018

Về trang bị động cơ, Kia Morning S 2018 vẫn dùng nguồn động lực 4 xy-lanh, Kappa 1.25L, cho công năng 86 mã lực tại 6.000 vòng/phút và lực kéo 120 Nm tại 4.000 vòng/phút đi cùng hộp truyền động tự động 4 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Công nghệ bảo toàn của Kia Morning S bao gồm chống bó cứng thắng ABS và giao dịch lực thắng cơ điện EBD cùng 2 túi khí.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram