Audi A4 2018 giá 1,65 tỷ đồng chính thống khai trương tại Việt Nam

Điểm nhấn của xe nằm ở thống nhất đèn LED với đèn rẽ dạng tia năng động, trọng lượng của xe giảm tới 140 kg so với bản dạng tiền nhiệm. Đặc biệt, xe có hệ số cản gió 0,23- tốt nhất phân khúc, giúp tăng yên tĩnh và giảm tiêu hao nhiên liệu.

Nhờ chiều dài và chiều rộng tăng, khoang bài trí của A4 mới rộng và dài nhất so với những đối trọng cùng phân khúc. Thiết kế và trang bị của xe được nâng tầm với tính chất dừng cầm chừng, hệ thống góc sáng bài trí LED tiêu chuẩn, ghế ngồi thể thao, vô lăng bọc da đa chức năng hệ thống giao diện đa lưu thông MMI tạo ra mới, tùy chọn âm báo 3D Bang & Olufsen, tùy chọn màn hình Audi tablet như một máy móc vui chơi di động cho dãy ghế sau.

Audi A4 2018 giá 1,65 tỷ đồng chính thống khai trương tại Việt Nam

Hệ thống treo của xe được tạo ra lại với 5 điểm siêu nhẹ cho cả cầu trước và cầu sau giúp tăng đáng kể sự nhẹ nhõm kể cả khi tăng tốc kiểu thể thao. Cùng với đó, thống nhất trợ giúp lái cơ điện được tăng trưởng mới với tính chất đánh lái năng động hơn. Ngoài ra, xe còn thống nhất chọn lựa chỉnh thể lái năng động Audi và thống nhất treo với tùy chọn điều chỉnh giảm chấn.

Về an toàn, Audi A4 2018 có thống nhất kiểm kê con đường thích ứng Cruise Control, camera lùi cùng những thống nhất bảo toàn chủ động và bị động sang trọng nhất để đạt chuẩn mực bảo toàn 5 sao của Euro NCAP và mức cao nhất Top Safety Pick+ của Viện bảo hiểm bảo toàn xa lộ Mỹ IIHS.

plus.google.com/+tuvanmuaxe

Giá xe Audi A4 2018 là 1,65 tỷ đồng và chính thống ra mắt khách hàng Việt trong khuôn quy mô sự kiện Audi Progressive diễn ra tại Cung năng động Quần Ngự, với giá cả niêm yết từ 1,65 tỷ đồng, kèm thêm là chỉnh thể bảo đảm 3 năm và không giới hạn số km.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram