Kia Niro, Optima, và Sedona có khả năng sẽ nhận được dẫn động bốn bánh toàn thời gian

Kia sẽ có khả năng triển khai những thống nhất 4 bánh toàn thời gian cho Optima, Sedona và Niro, tri thức này đã được xác nhận bởi chính Phó Chủ tịch phòng Kế hoạch và Chiến lược của Kia Mỹ. Trả lời phỏng vấn tờ Car Buzz tại Triển lãm Ô tô New York vừa diễn ra hồi đầu tháng, ông Orth Hedrick cho biết thương hiệu xe Hàn Quốc đang tích cực nghiên cứu những tùy chọn dẫn động bốn bánh toàn thời gian cho ba kiểu xe Kia Optima, Sedona và Niro.

Ông nói: “Chúng tôi đang nghiên cứu trên nhiều phương diện, ở cả cách những đối trọng của chúng tôi đã làm cũng như sự quan tâm của người tiêu dùng.”

Việc bổ sung thống nhất lái bốn bánh toàn thời gian cho ba kiểu xe kể trên sẽ không dễ dàng như khi cài đặt hệ dẫn động cầu sau với vi sai chống trượt ở phía sau. Do đó, Sedona và Optima dẫn dộng 4 bánh nên được trang bị những thể chế hoàn chỉnh mới. Điều đó có nghĩa là thống nhất dẫn dộng 4 bánh sẽ chưa thể xuất hiện trên những đời xe hiện tại. Hedrick khẳng định thêm: “Đó sẽ là một thể chế đem đến nhiều cải tiến hoàn chỉnh mới cho Sedona (Carnival), chiếc oto cần được đổi thay hoàn chỉnh phần bên dưới. Và điều này sẽ xảy ra ở đời tiếp theo bởi vì sàn xe và thống nhất treo cũng cần được tạo ra lại hoàn toàn.”

Kia Niro, Optima, và Sedona có khả năng sẽ nhận được dẫn động bốn bánh toàn thời gian - Hình 2

Ngoài Sedona và Optima, Hedrick cũng đã gợi ý rằng Kia đang nghiên cứu tăng trưởng 4 bánh của Kia Niro toàn thời gian. Ông nói: “Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu thống nhất dẫn dộng 4 bánh cho Niro – chiếc oto được khái quát cách đây không lâu.” Mặc dù Niro là một chiếc crossover thể thao, nhưng Kia đã quyết định không khái quát cho Niro hệ dẫn động dẫn dộng 4 bánh từ khi mới khai trương bởi vì Kia muốn “làm điều gì đó khác biệt” và “sự tiếp nối trong một chiếc CUV và dẫn dộng 4 bánh thì không hề có gì nổi bật.”

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram