xe gầm cao hạng sang BMW X7 sẽ như thế nào khi sản xuất thực tế?

BMW đã trình làng bản xe theo ý tưởng X7 tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2017 vừa diễn ra, và bây giờ điều người hâm mộ thắc mắc là kiểu dáng hạng sang này sẽ như thế nào khi đi vào sản xuất thực tế. BMW X7 2018 sẽ được sản xuất tại nhà máy Spartanburg ở Nam Carolina, Mỹ vào cuối năm 2018. Tân binh này sẽ là kình địch mới của Mercedes GLS, Range Rover, Lexus LX, Cadillac Escalade và Lincoln Navigator trong phân chia xe gầm cao cỡ lớn hạng sang.

Chi tiết BMW X7 2018 - xe gầm cao cỡ lớn tranh giành Mercedes GLS - Ảnh 1

Khi trình làng cách đây chưa lâu, BMW X7 Concept đã gần hoàn thiện như một kiểu dáng thương mại. Những đổi mới khi nó chuyển từ một kiểu dáng ý tưởng thành sản xuất lợi dụng sẽ nằm ở lưới tản mác dáng quả thận đặc trưng, đèn trước lớn hơn, đèn sương mù LED nằm trên hầu hết khe thông gió, gương kính sau và hầu hết tay nắm cửa mạ crôm.

Chi tiết BMW X7 2018 - xe gầm cao cỡ lớn tranh giành Mercedes GLS - Ảnh 4

BMW X7 dùng chung nền tảng CLAR với 7 Series và 5 Series. Giống như 7 Series, X7 sẽ dùng vật liệu sợi carbon để giảm trọng lượng. Các trang thiết bị máy dự kiến sẽ là loại V6 và V12 được với hầu hết hình thức xDrive30i, xDrive40i, xDrive50i và xDrive30d, xDrive40d và xDrive50d. Phiên bản X7 hybrid plug-in và M Performance với trang thiết bị máy nguồn xăng V12 cũng nằm trong kế hoạch sản xuất của BMW.

Phiên bản sản xuất lợi dụng của BMW X7 sẽ hiện có trên kinh doanh vào cuối năm 2018.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram