Sau Thái Lan, Nissan Terra sẽ cập bến tại thị trường Indonesia

Sau khi công bố kiến thức rằng Terra mới sẽ hiện diện tại Thái Lan trong nửa cuối năm nay thì mới đây, hãng xe Nhật chính thức xác thực sau khi đến Thái, Nissan Terra 2018 sẽ cập bến Indonesia. Hiện tại, Nissan Terra 2018 đang được sản xuất ở nhà động cơ ở Samutprakarn, Thái Lan. Và khi ra mắt tại thị trường Indonesia vào cuối năm nay, mẫu xe sẽ được nhập khẩu dưới dạng nguyên chiếc. Ngoài ra, Nissan Terra đã có lịch trình ra mắt tại Triển lãm Ô tô Trung Quốc diễn ra trong năm nay.

Về kích thước, Terra nhỏ gọn hơn mọi so với Navara, với thông số dài x rộng x cao chi tiết là 4882 x 1850 x 1835 (mm), chiều dài doanh nghiệp 2850mm. Như vậy, Terra có kích thước tương quan để cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Fortuner, Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport. Ở hai thị trường trêm, Nissan Terra được tính năng động cơ xăng, hút khí tự nhiên QR25 2,4 lít sản sinh công suất 182 mã lực, đi kèm là hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 7 cấp và hệ dẫn động bốn bánh 4WD.

Bên cạnh đó, ở các thị trường khác, xe có thêm lựa chọn động cơ diesel diesel YD25DDTi 2.5 lít tăng áp YS23DDT 2.3 lít.

Sau Thái Lan, Nissan Terra sẽ cập bến tại thị trường Indonesia - Hình 2

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng tiết lộ rất có thể sẽ trình làng mẫu xe này tại thị trường Ấn Độ vào năm 2019 với một cái tên khác, dưới phiên bản là xe lắp ráp trong nước (nhập khẩu trọn bộ nguyên liệu từ Thái Lan), Terra sẽ được xây dựng tại nhà động cơ Renault-Nissan Alliance ở Tamil Nadu.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram