Volvo XC40 2018 với dáng xe hoàn toàn mới

Một dòng xe Volvo tự lập sẽ sớm được đưa ra dựa trên nguyên tắc nguyên tắc 40.2 nó được công bố vào tháng Năm năm ngoái. Tương tự, nguyên tắc 40.1 đã được đưa ra cùng một lúc (đã trở thành XC40 chéo), nguyên tắc 40.2 và phiên bản hoàn toàn cũng sẽ có chút khác biệt trong thiết kế. Vào thời điểm ra mắt, mọi người nghĩ rằng 40,2 sẽ trở thành thế hệ kế tiếp của V40 hoặc S40, nhưng bây giờ Volvo đã nhất định tất cả các mô hình mới.

Volvo XC40 2018 với dáng xe hoàn toàn mới

Phiên bản đầy đủ của mẫu 40.2 sẽ giữ phong cách thiết kế hiện tại của Volvo và kết hợp với DNA của khớp nối. Tên mã sẽ vẫn còn trong 40-Series của thương hiệu Thụy Điển. Ngày ra mắt là năm 2019. Vào tháng 9, Giám đốc điều hành Volvo Hakan Samuelsson tiết lộ vào lúc ra mắt của XC40 rằng 40.2 sẽ hiện diện trên thị trường trước bất kỳ phiên bản điện hóa nào của XC40. Các mô hình Volvo hiện tại. Sau khi mô hình này sẽ là phiên bản của XC40.

Thiết kế ngoại thất của Volvo XC40 2018 thu hút với đường nét thiết kế tròn đầy sang trọng, không mọi các đường gân dập nổi sắc cạnh nhưng vẫn phản ánh được tính thể thao thể thao cho xe. Điểm thu hút nhất trên thiết kế XC40 thế hệ mới vẫn đến từ cụm đen pha Full-LED Thor’s Hammer đặc trưng, cụm Đèn đuôi LED mảnh, cản trước và cản sau nhựa cứng tối màu thể thao chắc chắn. Thân xe đẹp mắt với điểm kết nối trụ C giữa một thân và mui xe phía sau.

Volvo XC40 2018 với dáng xe hoàn toàn mới

Sức mạnh điều khiển của Volvo XC40 2018 đến từ khá mọi các tuỳ chọn động cơ xăng và động cơ dầu. Trong đó các phiên bản động cơ xăng T3 công suất 154 mã lực, T4 công suất 187 mã lực, T5 công suất 244 mã lực. Các phiên bản động cơ diesel D3 công suất 148 mã lực, D4 công suất 190 mã lực. Tuỳ theo phiên bản động cơ sẽ được tính năng hệ dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh AWD, Hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản.

Volvo 40.2 sử dụng thân xe CMA giống như các mô hình nhỏ hơn của thương hiệu Thụy Điển cũng như cha mẹ Geely. Hệ thống thân xe này cũng phù hợp cho tất cả các hệ thống truyền dẫn, bao gồm cả tính năng sạc hybrid và điện nguyên chất. Theo khái niệm, 40,2 duy nhất có khoảng 350 km. Tuy nhiên, như đã hứa của giám đốc nghiên cứu và phát triển của Volvo, Henrik Green, phiên bản hoàn toàn sẽ có khoảng 500 km mỗi bộ tương quan với các các đối thủ cạnh tranh hiện nay. ID VolkswagenGreen cũng đang trung tâm phát triển thêm mọi lựa chọn cho khách hàng, bao gồm cả điện năng và pin. Mục tiêu của họ là trang bị gói hàng tiện lợi nhất cho hành khách mà không làm tăng chi phí.

Trong năm 2017, Volvo là thương hiệu lần đầu cam kết phát điện 100% trong tương lai. Theo đó, từ năm 2019, xe điện tinh khiết, hybrid và hybrid sẽ giới thiệu được thương hiệu ở Thụy Điển. Sau Volvo, một số thương hiệu lớn khác như Jaguar Land Rover, Mercedes-Benz, Volkswagen hay Mazda cũng đã công bố chiến lược tương tự.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram