Toyota HiLux được bổ sung thêm nhiều biến thể mới hấp dẫn

Mặc dù không được cung cấp ở Hoa Kỳ, Toyota HiLux vẫn là một pick-up mạnh. Gần đây, để tăng cường sức hấp dẫn của HiLux, Toyota đã đưa ra nhiều phiên bản thể thao hơn.
Phạm vi điều chỉnh cho chiếc oto bán chạy nhất tại giao dịch Úc bao gồm HiLux Rogue, HiLux Rugged và HiLux Rugged X. Bạc là một bản dạng Rogue (cùng tên với chiếc Nissan Crossover), nó sở hữu thanh cản va phía trước mới, đèn sương mù tinh chỉnh, lưới giảm nhiệt phía trên hình lục giác, thanh tương đương năng động và những bánh xe màu đen.

Toyota Hilux 2018 tại Việt Nam trang bị nguồn động lực 2.4L, giá từ 631 triệu - Ảnh 1

Trong khi đó, mẫu Toyota HiLux Rugged (trắng) đã nhận được một tạo ra tổng quát được sửa lại với thanh cản làm từ thép, cùng thanh giằng thể thao, ống thở và những đồ họa đặc biệt. Cuối cùng, đối với mẫu HiLux Rugged X (ngoại thất màu da cam), nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản cung cấp tấm kim loại bảo đảm chịu lực cao làm bằng hợp kim, một rào chắn phù hợp với tời, lưới giảm nhiệt dạng tổ ong màu đen, móc kéo phụ trợ và những thanh ray đặc biệt.

Thông số năng lực và trang bị Toyota Hilux 2018 tại Việt Nam - Ảnh 4

Sean Hanley, người đứng đầu bộ phận bán hàng và tiếp thị của Toyota Australia, cho biết: “Khách hàng của HiLux ngày càng đòi hỏi nhiều tính chất hơn cho pick-up mạnh. Trên thực tế, họ sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để mua những phụ kiện tùy chọn cho HiLux. Những chiếc oto HiLux mới sẽ cung cấp cho chủ sở hữu bền bỉ cao hơn, tính chất bổ sung tùy chọn, tính nhẹ nhõm thực tế, sự bảo toàn hàng đầu phân đoạn và năng lực ấn tượng. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram