Tại sao nên đầu tư mua nhà mặt tiền quận Tân Bình để cho thuê

Từ lâu, phạm vi Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng là nơi tập trung dân cư miền Bắc đến định cư và lưu trú. Đây là nơi có chất tốt sống cao với đầy đủ tiện ích gắn liền với mảng xanh. Tân Bình sở hữu 2 của ngõ lưu thông quan trọng của cả nước đó là: cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất với quy mô rộng lớn linh động cho việc đi lại, giao lưu chuyển đổi hàng hóa, cộng tác quốc tế và quốc lộ 22. Tuy không phải là tập trung thành phố nhưng đây lại là nơi có sự tăng trưởng đồng bộ về lưu thông và có công ty hạ tầng được nâng cấp, hoàn thiện cũng chính là lý do tại sao nên mua nhà tại Quân Tân Bình. Ngoài khía cạnh địa lý thuận lợi, Tân Bình còn là nơi tập trung nhiều tập trung thương mại lớn nhằm phục vụ cho những nhu cầu của người dân như Centrel Plaza,… và sự tăng trưởng hiện đại của thống nhất trường học, bệnh viện, khu công nghiệp cũng giúp bạn không cần phải lo lắng về cuộc sống  khi quyết định mua nhà tại Quận Tân Bình. Với những điều kiện linh động như vậy, rất nhiều người có xu hướng mua nhà mặt tiền quận Tân Bình vì mục tiêu kinh tế. Vậy lý do nên đầu tư mua nhà mặt tiền quận Tân Bình để cho thuê là gì?

Nhà mặt tiền – kênh đầu tư dài hạn cho tương lai
Nhà mặt tiền được cho là “con gà đẻ trứng vàng” cho những nhà đầu tư. Với số lượng hạn chế lại nằm ở khía cạnh đắc địa nên giá trị của những căn nhà mặt tiền luôn luôn lớn, chưa kể đến đầu tư thương mại khác. Trong tương lai, nhà mặt tiền  hoàn chỉnh có khả năng nâng cao giá cả một cách tối ưu thậm chí nếu bị giải tỏa, phóng đường thì mức đền bù đối với nhà mặt phố cũng cao hơn hẳn những bất động sản khác. Đầu tư nhà mặt tiền được xem là hạng mục đầu tư cực kỳ hiệu quả. Có hiệu quả mang lại lợi nhuận nhuận lớn và thích hợp làm tài sản tích lũy nên mua bán nhà mặt tiền luôn là hạng mục được nhiều người Việt ưa chuộng từ trước đến nay.
Vị trí đắc địa

Nếu như những căn nhà đường hẻm phải đi lòng vòng trong những con hẻm nhỏ chỉ 2 – 4m thì nhà mặt tiền là nhà sát với đường lớn, có lưu thông đi lại linh động lại dễ dàng trong việc tìm kiếm. Chưa kể đến nhà mặt tiền sẽ giúp chủ nhân tiết kiệm thời gian cho việc tắc đường trong hẻm nhỏ, thống nhất đường xá rộng rãi, thoáng mát, lại ít đụng độ với những nhà xung quanh. Cùng với lưu thông linh động thì nhà mặt tiền càng có tính chất thương mại cao. Chủ nhà có khả năng cách dùng nhà để tự giao dịch hoặc có khả năng cho thuê mặt bằng rất dễ dàng mà lại thu lợi nhuận cao. Đây là điểm khác lạ vượt trội trong một nhà mặt tiền và nhà trong hẻm.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram