Có nên quy định mua nhà phố ở quận Bình Thạnh?

Bình Thạnh là một quận trọng tâm của Sài Gòn, đa số người làm việc và hcocj tập tại đây tin cậy muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà ở Bình Thạnh. Còn với hầu hết nhà đầu tư có nên quy định mua nhà phố ở quận Bình Thạnh hay không thì vẫn là một thắc mắc thường thấy như ở bất kỳ địa điểm nào tại Sài Gòn. Dưới đây là hầu hết phân tích căn bản để bạn giải đáp và đưa ra quyết định.

Có nên quy định mua nhà phố ở quận Bình Thạnh hay không thì trước hết hãy tìm hiểu đôi chút thông tin chung về quận này. Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc – Nam vào thành phố này. Quận Bình Thạnh nằm ở hướng Đông của thành phố, phía Bắc giáp Quận 12, phía Nam giáp Quận 1, phía Tây giáp Quận Phú Nhuận và Quận Gò Vấp, phía Đông giáp sông Sài Gòn (bên kia sông là quận Thủ Đức và Quận 2). Diện tích đất của Quận Bình Thạnh là 2.076 ha. Cùng với sông Sài Gòn, hầu hết kênh rạch: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc… đã tạo thành một có phương pháp đường thủy đáp ứng phương tiện cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào hầu hết khu vực trên khắp địa bàn Bình Thạnh, thông thương với hầu hết địa phương khác. Quận Bình Thạnh bao gồm 20 phường (Không có hầu hết phường: 4, 8, 9, 10, 16, 18, 20, 23): 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28. Trong đó, phường 14 là trọng tâm của quận. Dân số (tính đến 2011) của quận Bình Thạnh là 479.733 người, gồm 21 dân tộc, đa số là người Kinh. Mật độ 22.370 người/km2. 

 

Quận Bình Thạnh có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi như phía Nam giáp Quận 1, phía Tây giáp với quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, phía Đông được bao quanh bởi Sông Sài Gòn với đa số kênh rạch cùng với nút phương tiện quan trọng tạo có phương pháp giao thương thuận tiện với hầu hết địa phương. Chính nhờ vị trí thuận lợi nên trạng thái buôn bán nhà đất tại quận Bình Thạnh diễn ra khá nhộn nhịp, đặc biệt là sự xuất hiện ngày càng đa số hầu hết dự án chung cư giá rẻ, chung cư cao cấp… đến từ đa số chủ đầu tư lớn.

 

Quận Bình Thạnh tuy không phải trọng tâm thành phố nhưng nằm liền kề ngay Quận 1, giá đất lại rẻ hơn khá đa số so với Quận 1. Bạn đã dành dụm được một số tiền và muốn mua nhà, vậy có nên mua nhà dưới 1 tỷ quận Bình Thạnh.
Những thông tin căn bản trên đây hy vọng đủ khả năng giúp bạn giải đáp để bạn xem xét có nên quy định mua nhà phố ở quận Bình Thạnh hay không.

 

Để tìm hiều rõ hơn về thông tin bất động sản Bình Thạnh, bạn đủ khả năng dùng làm dịch vụ của Công ty TNHH Propzy Việt Nam bằng cách gọi điện tới hotline 028.73.066.099 hoặc truy cập website https://propzy.vn để tìm hiểu đoàn kết trực tiếp với cộng đồng hầu hết người buôn bán bất động sản để tìm hiểu gọn lẹ chóng và thuận tiện.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram