Thoải mái vi vu cùng thú cưng với dòng xe Rogue Dogue

Bên cạnh phân vùng kim loại cho nội thất station wagon, ghế booster và thảm sàn cao su, sản xuất ô tô hiếm khi cố gắng làm cho xe của họ hơn con chó thân thiện. Rogue Nissan Dogue khái niệm mà ra mắt tại triển lãm ôtô New York nhằm mục đích giới thiệu một vài tính năng “sang trọng” dành chó thú cưng. Một chiếc SUV cỡ trung có thể đáp ứng cho những người yêu chó mèo, những người muốn chu du cùng thú cưng của họ một cách thoải mái và yên tâm.

◙ Postach TVMX xem thêm ⇚⇚⇚ Click Ngay

Chiếc Rogue Dogue sáng tạo với một chiếc giường dành riêng cho chó ở khu vực để hàng hóa phía sau, thêm vào là chi tiết đường trượt cho thú leo lên hoặc chạy xuống chiếc SUV.Dogue cũng có lỗ thông hơi cho khoang sau, cũng như hệ thống lắp sẵn thức ăn và nước cho thú cưng. Rogue Dogue còn có một vòi hoa sen 360 độ với một bồn chứa nước 10 gallon.

Đặc biệt là hệ thống sấy chó tích hợp với máy sấy khí nóng nén dành cho các chú sau khi tắm, các chú chó có thể thư giãn trong cái võng nằm ở hàng thứ hai của Rogue Dogue.

Ông Michael Bunce, phó chủ tịch phụ trách về kế hoạch sản xuất cho Nissan Bắc Mỹ cho biết: “Hơn 75% chủ sở hữu chó trong cuộc khảo sát cho biết các tính năng được thiết kế đặc biệt cho sự an toàn và thoải mái của con chó sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua loại xe nào. Vì vậy, có khả năng chiếc Nissan Rogue được thiết kế riêng cho họ”.

“Tất cả những gì chúng tôi được xây dựng vào dự án Rogue Dogue thực sự là rất có thể để thêm vào một sản Rogue, mặc dù bạn làm tổn hại đến khu vực chứa hàng phía sau có sẵn một chút cho đoạn đường nối, ngăn lưu trữ và các thực phẩm và nước rút,” Dennis McCarthy, chủ sở hữu nói của xe Ảnh hưởng của Sun Valley, California. “Nhưng thực sự, bên cạnh gia đình mình, con chó của bạn là hàng hóa quan trọng nhất của bạn, vậy tại sao không?”

Chúng ta biết nhiều hơn một vài chủ nhân của chó người rất thích để đặt hàng một chiếc xe con chó thân thiện trực tiếp từ các đại lý bằng cách chỉ kiểm tra một hộp trên mẫu đơn đặt hàng, và đưa ra một thực tế là Rogue thời gian gần đây đã được tiết lộ là bán chạy nhất không đón tại Mỹ , khán giả tiềm năng cho một gói con chó như vậy nên được ra khỏi đó. Đó là tất cả lên đến Nissan tại để quyết định nếu họ muốn thực hiện điều này.

New York Auto Show

  • Nissan Rogue
  • $ 23.820

  • MPG

  • 26/33

  • Thành phố / HWY

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : http://asieuxe.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram