Donald Trump Ông trùm bất động sản của Mỹ

Donald Trump – ông trùm bất động sản Donald Trump được coi là một trong các ông trùm trong giới bất động sản ở Mỹ. Tài sản thuộc quyền sở hữu và quản trị của ông trùm này bao gồm vô số các khách sạn nổi tiếng, các khu giải trí, casino, văn phòng và mọi chung cư cao cấp ở mọi thành phố lớn trên toàn cầu. Cách đây không lâu, một tờ báo có tiếng của New York đã công bố hai danh sách trưng cầu về nhà doanh nghiệp đang được biết đến mọi nhất và nhà doanh nghiệp đang được coi trọng, tôn vinh nhất.

Kết quả là trong cả hai danh sách này, Donald Trump đều đứng đầu, vượt xa các doanh nhân khác. Cùng chung bảng xếp hạng với Donald Trump, duy nhất có một người duy nhất là Bill Gates của Microsoft. Donald Trump sinh năm 1946 tại New York. Cha của Donald, ông Fred Trump, là một doanh nhân phân phối bất động sản có tiếng ở New York. Cách đây 50 năm, gia đình Trump đã có mọi triệu USD với các tòa nhà chung cư cho thuê ở các quận Brooklyn, Queens và State Island. Học hết phổ thông, Donald Trump đăng ký học kinh tế tại trường Đại học tổng hợp Fordham.

Sau đó ông chuyển trường và lấy bằng cử nhân kinh tế của trường Tổng hợp Pennsylvania. Donald Trump đã lớn lên và trưởng thành trong “lò” thị trường bất động sản của người cha. Tốt nghiệp đại học, lần đầu Donald Trump làm việc ngay tại doanh nghiệp của cha mình. Đến năm 1974 Donald Trump luật mở doanh nghiệp riêng, cũng thị trường địa ốc như cha mình. Năm 1975, Donald lao vào mặt trận địa ốc với các dự án khá lớn. Đầu tiên là khách sạn Commodore Hotel. Sau đó là Grand Hyatt Hotel New York và hàng loạt công trình lớn khác. Phần lớn tiền đầu tư của Donald đều vay từ ngân hàng. Khi đó Donald mới duy nhất 30 tuổi và ông đã sớm nổi danh là một người dám mạo hiểm, chấp nhận phiêu lưu trong kinh doanh. Ngay từ thuở hàn vi, dù chưa hề giàu có nhưng Donald từng còn có mệnh danh là “vua tiền mặt”.

Ông được biết đến là một doanh nhân có tính cách quyết đoán phi thường, mọi khi được đánh giá là rất liều lĩnh. Khi đã thấy một cơ hội thị trường là Donald Trump quyết ngay lập tức. Không ít đối thủ cạnh tranh đã bị sốc bởi Donald Trump đã hớt tay trên trong mọi phi vụ bất động sản. Nhiều người cho rằng kiểu thị trường của Donald là kiểu “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”. Thực ra điều đó duy nhất đúng một phần. Tiền của ông là tiền ngân hàng nhưng Donald lại rất bạo chi tiền mặt. Khi thì để trả trước, khi thì để đặt cọc.

Miễn là chớp bằng được hợp đồng có giá trị. Khi cơ hội đến ông đều quyết ngay lập tức và chứng minh luôn bằng hàng bao tải tiền mặt được sắp được sẵn. Vào đầu các năm 80, Donald Trump đã thực sự trở thành một ông trùm bất động sản khi tất cả các dự án khách sạn, nhà cửa và bất động sản lớn đều trung tâm về một tập đoàn thị trường bất động sản của ông.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảo xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay
Liên hệ : (028) 73 066 099
Email : vietnam@propzy.com
◙  Pinterest Propzyhttps://www.pinterest.com/propzyvn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram