Điều kiện để bạn có thể có được Audi Q8 và Q4

Audi vạch ra kế hoạch sản xuất cho sắp tới của hãng Audi Q8 và Audi Q4 là Volkswagen thương hiệu cao cấp tăng tốc đẩy nó vào thị trường SUV / chéo đang bùng nổ.

Hãng sẽ bắt đầu sản xuất của Audi Q8, sẽ là chủ lực của mình, trong năm tới tại nhà máy VW của Tập đoàn tại Bratislava, Slovakia.

Sản xuất Audi Q4 sẽ bắt đầu vào năm 2019 tại nhà máy của Audi tại Gyor, Hungary.

Các SUV sẽ làm tăng khả năng cạnh tranh của Audi “trong một phân khúc vô cùng quan trọng”, giám đốc sản xuất của hãng, Hubert Waltl, cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba.

Audi đang mở rộng dòng sản phẩm SUV / chéo của nó để bảy mô hình vào năm 2019 từ bốn bây giờ và hy vọng rằng doanh số của các mô hình như vậy có thể chiếm đến một nửa tổng sản lượng toàn cầu của mình, tăng so với một phần ba bây giờ.

Dòng xe Audi Q8 coupe kiểu sẽ gia nhập Audi Q7 ở đầu các dòng sản phẩm Q. Các Q7 đã được xây dựng tại Bratislava, cùng với anh chị em nền tảng của nó, Bentley Bentayga, Porsche Cayenne và VW Touareg. VW cũng xây dựng VW Up, Seat Mii và minicars Skoda Citigo tại nhà máy.

Mô hình sản xuất sẽ được dựa trên dòng xe Audi Q8 Sport Concept , được trưng bày tại triển lãm ôtô Detroit vào tháng Giêng. Trong một tuyên bố , Audi cho biết mô hình “kết hợp rộng rãi tuyệt vời với thiết kế dễ gây xúc động và cung cấp các công nghệ mới nhất trong các hệ thống hỗ trợ và thông tin giải trí.”

Mô hình niche

Dòng xe Audi Q4, mà cũng sẽ có phong cách coupe, sẽ là một mô hình thích hợp đặt giữa Audi Q3 và Audi Q5. Nó được dự kiến ​​sẽ giống với khái niệm TT offroad ra mắt tại 2014 Bắc Kinh Auto Show.

Audi hiện đang sản xuất Audi A3 và TT mô hình trong Gyor. Sản xuất của Audi Q3 là do chuyển sang nhà máy từ Tây Ban Nha vào năm tới.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website đánh giá xe xem tại đây
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Pinterest TVMX : https://www.pinterest.com/cars24h/ ⇚⇚⇚ Click Ngay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram