5 dòng xe mui trần cho một mùa xe vui vẻ

Tháng Sáu, có nghĩa là thời tiết nóng, trời nắng, vì vậy bây giờ là thời điểm hoàn hảo để lấy cho mình một chút rẻ thả hàng đầu để thực sự thưởng thức mùa giải. Dưới đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm của bạn.

Giá vẫn còn thấp cho thế này, nhưng giá trị có thể được di chuyển kể từ khi Boxster mới chỉ có sẵn với bốn nồi.

Porsche Boxster (1996-2004)

Bản gốc Boxster là tất cả mọi thứ hầu hết các xe hiện nay được không: Ánh sáng, nhỏ, hút khí tự nhiên và không có bảo mẫu điện tử. Kiểm soát lực kéo là tùy chọn lên đến năm 2001, và tắt là dễ dàng như chạm vào một nút. Hôm nay,  Porsche sử dụng hai xi-lanh ít trong roadster dành riêng của nó, nhưng thêm một tuabin để tạo nên sự khác biệt. Mô hình cũ có thể được cho khoảng $ 10,000 trong tình trạng khá, mà là một món hời thực sự để có được vào một bố trí động cơ đặt giữa kỳ lạ. Hãy chắc chắn để kiểm tra kỹ lưỡng và có được một lịch sử bảo trì chi tiết nếu bạn làm mua một cái, tuy nhiên, vì như 996 911 , IMS thất bại là phổ biến. Điều đó sẽ lần lượt rẻ xe thể thao của bạn thành một cơn ác mộng tốn kém.

Porsche Boxster (1996-2004)

Thế hệ AP1 là xa rẻ hơn so với AP2 làm mới thường, nhưng động cơ AP1 là một trong những vòng quay đến 9.000 RPM.

Honda S2000 (1999-2004)

Honda xe phía sau bánh xe-lái thể thao cao vòng quay được đi lên về giá trị bây giờ, vì vậy nếu bạn muốn nó rẻ tiền, thời gian để hành động ngay được. Vẫn còn rất nhiều dao động khoảng $ 10K, nhưng một ví dụ đẹp hơn có lẽ sẽ chạy bạn một vài đô la hơn. Các mô hình thế hệ thứ nhất (AP1s) rev đến 9.000 rpm – lãnh thổ siêu xe, ngoài ra bạn đã có Honda độ tin cậy về phía bạn. Thả đầu và nhận có thể nghe được điều trị để các dãy rev trên của 240-hp 2.0 lít giống như âm thanh một cách tuyệt vời để dành mùa hè.

Nâng cấp lên sáu xi-lanh là giá trị nó trong bốn Banger chậm hơn.

BMW Z3 (1995-2002)

DongBMW Z3 có thể là một chiếc xe nhiều quên khi nói đến mua sắm cho một thể thao thả hàng đầu, nhưng nó sẽ là khôn ngoan để xem xét nó. Trong khi nó không có đủ kỹ năng hiệu năng giống như hai chiếc xe trước đó trong danh sách này, nó vẫn còn một kêu lái xe. Với hút khí tự nhiên BMW inline sáu sẵn, có đủ grunt đến tên lửa thông qua con đường vắng. Thật không may, điều này là không rẻ hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó trên thị trường sử dụng, và trở thành một chiếc xe cũ Đức, nó sẽ không làm bất cứ ân huệ để ví của bạn nếu cái gì đó đã đi xiên. Phiên bản coupe trông thể thao và độc đáo, nhưng nó đã trở thành cực kỳ đắt so với mui trần.

Lái xe chiếc Miata làm cho mỗi chiếc xe khác ra khỏi đó cảm thấy rất lớn và béo phì. Thật khó để không có một thời gian vui vẻ ngồi sau tay lái.

Mazda Miata (1990-2005)

Như tên cho thấy,  Miata  luôn là câu trả lời. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe thể thao mùa hè ngân sách thân thiện với xé một số tuyến đường đất nước gần bạn, đây là chiếc xe của bạn. Cả hai thế hệ đầu tiên (NA) và thế hệ thứ hai (NB)  Miatas  là tất cả những chiếc xe uốn lượn nhu cầu đường, và họ tốn đồng xu trên đồng đô la so với những chiếc xe thể thao mui trần khác. Họ cân nhắc bên cạnh không có gì, và có ràng buộc để được một sự lựa chọn phong nha của chúng trên Craigslist địa phương của bạn.

MR2 được biết đến như em bé Ferrari do bố trí động cơ đặt giữa của nó.

Toyota MR2 (1985-2005)

Nếu bạn muốn trở thành khác nhau, bạn nên săn lùng một Toyota  MR2 . Hoặc là người đầu tiên (W10) hoặc thứ hai (W20) thế hệ là đặt cược tốt nhất của bạn trong việc tìm kiếm cùng một mức giá phù hợp, nhưng chiếc xe thế hệ thứ ba có thể được tìm thấy cho rẻ quá. Thế hệ cuối cùng vẫn là một chiếc xe tốt, nhưng những người lớn tuổi hơn là quyến rũ hơn. Không còn nghi ngờ các MR2s lực giới thiệu rất tuyệt vời, nhưng một cách tự nhiên các phiên bản aspirated sẽ rẻ hơn và dễ dàng hơn để tìm. Giá vẫn còn khá thấp, đến nay dưới $ 10,000 nếu bạn đi cho một ví dụ số dặm cao hơn, nhưng nó có thể là giá trị nó để bao ra một vài Bucks hơn cho một cái gì đó với cuộc sống hơn trái.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://tuvanxe.info/
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ About TVMX xem thêm ⇚⇚⇚ Click Ngay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram