Thông tin chi tiết về việc đẩy Mazda theo hướng cao cấp

Mazda là một đứa trẻ nhỏ chống lại một đô vật sumo chuyên nghiệp về vị trí của nó trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Ít nhất đó là cách Bắc Mỹ của Mazda, Masahiro Moro, đặc trưng 2 phần trăm thị phần của hãng với các phóng viên ngay sau khi một cuộc họp Hội đồng Tư vấn Đại lý Quốc gia ở đây trong tháng này.

Thông tin chi tiết về việc đẩy Mazda theo hướng cao cấp

Moro, một người tù khổ sai Mazda người bắt đầu hoạt động trong nước hàng đầu vào tháng giêng năm 2016, đang trong giai đoạn khởi đầu của một năm 10 trở lên “Mazda Premium” chiến lược nhằm chuyển khoảng 2 phần trăm thị phần Mỹ của công ty thành một “tốt” 2 phần trăm.

Moro, 56 tuổi, ngồi xuống với Staff Reporter Michael Wayland để thảo luận về kế hoạch cũng như các vấn đề khác phải đối mặt với Mazda và ngành công nghiệp ô tô.

Trên thị trường cổ phiếu của Mazda và những gì một “tốt” 2 phần trăm có nghĩa:

“Một tốt 2 phần trăm có nghĩa mạng lưới đại lý của chúng tôi trở nên có lợi nhuận và trở nên bền vững, với thương hiệu trong tâm trí khách hàng và kinh nghiệm trong tâm trí. Đó là nền tảng để chúng tôi đến cổng đầu tiên.

“Cho đến khi chúng ta đạt được rằng hoạt động kinh doanh chất lượng cao, nó không phải là ý định của tôi để đẩy khối lượng bằng cách giảm bớt hoặc đặt một ưu tiên thấp về việc cải thiện cơ sở kinh doanh.

“Đó là lý do tại sao tôi nói chúng ta hãy đi đến một ‘tốt’ 2 phần trăm đầu tiên. Đó trở thành nền tảng của bạn cho từng đại lý để thúc đẩy tăng trưởng bởi vì để thúc đẩy tăng trưởng của bạn, bạn cần phải có lòng trung thành tốt và chinh phục phù hợp. Nếu lòng trung thành của bạn thấp, quá nhiều cuộc chinh phục, doanh nghiệp của bạn sẽ không bao giờ làm việc.

“Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tăng lòng trung thành thương hiệu. Chúng tôi muốn trở thành thương hiệu thương hiệu trung thành cao nhất, đó là quan trọng đối với các công ty nhỏ hoặc các nhãn hiệu nhỏ về quy mô để giữ những trái phiếu mạnh mẽ đối với cuộc sống.

“Để làm được điều đó, tôi nghĩ rằng, một trải nghiệm thương hiệu, trải nghiệm khách hàng trên khắp tất cả các điểm cảm ứng, là hoàn toàn rất quan trọng.”

Liên quan đến tỷ lệ trung thành với Mazda, tăng 39% trong năm ngoái từ 30% trong năm 2011:

“Mazda lòng trung thành như ngày nay vẫn còn thấp hơn nhiều so với trung bình ngành. … Chúng tôi đang leo lên ngay bây giờ, nhưng mục tiêu của chúng tôi là hơn 50 phần trăm. Và sau đó tiếp tục lên đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn nữa. Nhưng tôi tin rằng với dòng sản phẩm của Mazda, trong đó bao gồm có lẽ 55-60 phần trăm của ngành công nghiệp, hơn 50 phần trăm (loyalty), gần 60 phần trăm là một số lượng rất, rất tốt.

“Tăng cường lòng trung thành sẽ là một lớn, cơ hội lớn cho các đại lý. cấu trúc cơ bản của họ trở nên có lợi hơn.”

Do lo ngại của ngành công nghiệp plateauing bán hàng hoặc giảm:

Trên EPA của chính quyền Trump có thể đẩy lùi các tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu :

“Trọng tâm của chúng tôi là luôn luôn cung cấp tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, không chỉ đối với các nhãn mà còn thực thế giới, nền kinh tế nhiên liệu thực tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng để cải thiện động cơ đốt trong. … Chúng tôi tin rằng đây là cách để đóng góp cho môi trường tổng thể.

“Đây không phải là duy nhất (cho) Mỹ, nhưng ở nơi khác – Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu – tiêu chuẩn môi trường chỉ nhận được cao hơn và cao hơn.”

Về khả năng cắt bất kỳ sedan đến từ Mỹ, như sở thích của người tiêu dùng chuyển sang crossover:

“Tôi không có bất kỳ ý định cắt giảm bất kỳ tên nơi ngay bây giờ bởi vì chúng tôi đã quyết định cắt giảm Mazda 2 và Mazda 3 năm ngoái và giới thiệu CX-3 . Danh mục đầu tư của chúng tôi rõ ràng là trong tình trạng tốt.”

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ G+ TVMX : https://plus.google.com/+tuvanmuaxe

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram