Roadster BMW Z4 2017 mới hình ảnh độc quyền và spyshots hiển thị hơn

[https://tuvanmuaxe.info/] – Tiếp theo BMW Z4 được thiết lập để ra mắt cuối năm nay, và những hình ảnh độc quyền của chúng tôi cho thấy làm thế nào hai chỗ mui trần mới có thể nhìn. Nó đã được phát hiện thử nghiệm nhiều lần, với spyshots gần đây nhất cho thấy nó thử nghiệm mùa đông với một ngụy trang một chút tiết lộ nhiều hơn so với trước đó la vỗ Nurburgring.

Xe mui trần tốt nhất để mua ngay hiện nay

Hình ảnh độc quyền của chúng tôi cho thấy cách chiếc xe mới sẽ mương gấp mái heavy metal Z4 hiện tại cho một cái bật lửa mui vải truyền thống hơn,. Điều này có thể có nghĩa là nó đang được nhắm hơn về phía Porsche 718 Boxster và xa nhẹ nhàng hơn, chiếc xe tinh tế hơn như  Mercedes SLC . Các soft-top sẽ đạt được một cửa sổ phía sau phục vụ sản xuất.

2017 BMW Z4: Hình ảnh độc quyền và spyshots hiển thị hơn Roadster mới

Một người trong cuộc nói với chúng tôi  rằng “chiếc xe này sẽ sử dụng xây dựng cơ thể nhẹ giống như i3 và i8 . Và ngay cả với loại hình xây dựng, bạn có thể mong đợi một mức giá xung quanh giống như của BMW Z4 hiện tại “. 

Quen thuộc cabin thiết trở lại, pert từ phía sau và nắp ca-pô dài vẫn còn trên mô hình mới và lưới tản nhiệt thận có vẻ là lớn hơn bao giờ hết.

Gắn phía sau trục trước sẽ là một loạt các động cơ xăng tăng áp của BMW ‘TwinPower’ sẽ được cung cấp ở cả bốn và sáu xi-lanh hình thức. Mong đợi ít nhất 200bhp từ các mô hình cơ sở, với top-end turbocharged thẳng sáu biến thể nudging 300bhp. Như trước đây, tất cả các xe sẽ được ổ bánh sau.

Xe BMW Z4 cũng sẽ sử dụng thiết kế trục sau giống như  M3  và  M4 , và nó có khả năng rằng một phiên bản M đầy đủ sẽ làm theo trong vòng một năm, có thể sử dụng của M2 365bhp 3,0-lít thẳng sáu.

Xe BMW Z4 cũng cung cấp một cơ sở cho  Toyota ‘s mới siêu coupe. Tin đồn cho rằng nó sẽ mang lại tính biểu tượng ‘ Supra tên’, mặc dù không giống như Z4 Roadster nó sẽ là một chiếc coupe cứng-top, bị ảnh hưởng bởi các  khái niệm FT-1  từ năm 2014. 

Phiên bản Toyota có tiềm năng nhận được một plug-in hybrid mô hình, với động cơ điện đẩy mạnh đầu ra thay vì một turbo tăng áp.

✪✪✪​ Thông tin cập nhât tin tức Toyota xem tại đây ⇇⇇⇇ Truy cập

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram