MINI Countryman 2017 xuất hiện tại LA Motor Show

Đầu tiên là các cập nhật MINI hatch thì Clubman bất động, và bây giờ là thương hiệu BMW đã tiết lộ hoàn toàn mới MINI Countryman . Đó là Countryman thế hệ thứ hai kể từ khi tái sinh MINI, và là chiếc xe lớn nhất hãng từng sản xuất. Đầu tiên chúng ta nhìn thấy hình ảnh chính thức vào tháng trước, nhưng bây giờ nó đi trưng bày tại 2016 LA Motor Show .

“Những gì chúng ta thực sự muốn nhấn mạnh với thiết kế mới là độ chắc chắn và độ dẻo dai. Đó là một chiếc xe để có một cuộc phiêu lưu trong “.

Mặc dù chuyển sang một nền tảng mới, thiết kế vẫn còn “recognisably MINI”, theo Griebner. Trên thực tế điều này có nghĩa các nguyên tắc cơ bản đã không thay đổi nhiều – nhưng có rất nhiều chi tiết mới.

Countryman mới là 200mm dài hơn và rộng hơn 30mm so với trước đây, khi nó di chuyển lên một lớp thành C-segment. Đó là đặt nó giữa  Q2 Audi  và  Q3  về kích thước – và những chiếc xe là đối thủ chính của nó, Griebner nói với chúng tôi. Kết quả là, đó là MINI lớn nhất; chiều dài cơ sở 75mm-còn cung cấp cho nó duỗi chân 50mm phía sau và 100 lít gian khởi động thêm, tại 450 lít hoặc 1.309 lít khi ghế được gấp.

Với kích thước thêm đến một thiết kế nhấn mạnh  SUV  yếu tố. Tất cả các xe Anh đặc trưng ray mái bạc và tấm sill, mà làm việc với các bên điêu khắc và dòng vai cao để thêm vào thời thượng nhìn off-roader. Griebner reckons nó là một trong những nam tính nhất MINI thiết kế bao giờ hết.

Các đèn pha LED lớn, lưới tản nhiệt rộng và cửa sổ pop-out đuôi đèn đã được áp dụng từ  hatch MINI , trong khi biển số phía sau đã được di chuyển lên trên để các bootlid, cũng phản ánh phần còn lại của dãy MINI cập nhật.

“Tùy biến của Countryman là những gì phân biệt nó từ các đối thủ,” Griebner nói với chúng tôi, chỉ ra những lựa chọn sơn màu xanh độc đáo, bánh xe hợp kim và tương phản mái đen đặc trưng trên chiếc xe thể hiện ở đây.

Bên trong, các cổ phiếu người mới rất nhiều yếu tố với hatchback MINI, bao gồm các hình tròn theo chủ đề màn hình trung tâm, quay và cần số. Tuy nhiên, các dấu gạch ngang chính nó là đáng kể hơn và các tính năng phù hợp chạm trưởng thành như lỗ thông hơi không khí thẳng đứng và ánh sáng môi trường xung quanh.

Để đi cùng với thiết kế hoàn toàn mới, Countryman sẽ có sẵn với động cơ: hai động cơ xăng cùng với một phiên bản plug-in hybrid – một đầu tiên cho thương hiệu. Các All4 bốn bánh lái thiết lập sẽ được cung cấp trên phạm vi, và có một lựa chọn hộp số tự động hoặc bằng tay, quá.

Lúc khởi động xe entry-level sẽ là Cooper, mà được một xăng ba xi-lanh với động cơ xăng 134bhp. Cooper D sử dụng một 2,0-lít bốn xi-lanh động cơ diesel 148bhp, trong khi Cooper SD có một phiên bản 187bhp của cùng đơn vị.

Phiên bản xăng mạnh nhất sẽ là Cooper S, trong đó có một đơn vị 2.0 với 189bhp và 280nm của mô-men xoắn. Có một thời gian 0-62mph trong 9,6 giây cho MINI Cooper Countryman, với một con số tiết kiệm nhiên liệu của 51.4mpg và lượng khí thải CO2 của 126g / km. Mạnh hơn Cooper S tuyên bố 45.6mpg và 141g / km khí CO2, nhưng có khả năng để trang trải 0-62mph trong 7,5 giây.

Các động cơ diesel Cooper D thấp-powered sẽ đi từ 0-62mph trong 8,9 giây, nhưng hứa hẹn một 64.2mpg ấn tượng hơn và phát ra 113g / km CO2. Cuối cùng, Cooper SD sẽ quản lý chạy nước rút trong 7,7 giây, với 61.4mpg và 121g / km khí thải.

Các mô hình hybrid plug-in được gọi là Cooper Countryman ALL4 SE, và là lần đầu tiên cho MINI. Nó sử dụng một lựa chọn các thành phần từ các mô hình eDrive của BMW như 330E để tạo ra một sự pha trộn hấp dẫn về hiệu suất và nền kinh tế. MINI tuyên bố một nước rút 0-62mph chỉ 6,9 giây và số liệu kinh tế tiêu đề của 134,5 mpg, với một 49G / km CO2 con số thuế-busting.

Cooper Countryman ALL4 SE sử dụng một 1,5-lít động cơ xăng ba xi-lanh và kết hợp động cơ điện để cung cấp tất cả các bánh lái. Động cơ điện tạo năng lượng cho bánh xe phía sau có thể cung cấp một phạm vi 25 dặm của điện chỉ lái xe, với tốc độ lên đến 78mph.

giảm chấn thích ứng sẽ là tùy chọn trên Countryman, mang lại lựa chọn ba thiết lập thông qua một điều khiển trên bộ chọn thiết bị. Các chế độ lái xe – Màu xanh lá cây, trung và thể thao – cũng thay đổi cơ cấu lái, ga, tiếng ồn động cơ và (nếu lắp) tự động thiết lập hộp số thay đổi cho phù hợp với phong cách lái xe lựa chọn.

Bộ an toàn bao gồm cảnh báo va chạm và phanh tự động thành phố như là tiêu chuẩn, trong khi điều khiển thích nghi hành trình, cảnh báo cho người đi bộ, phát hiện đường dấu hiệu, một camera quan sát phía sau và tự động dầm cao thuộc danh mục extras.

Chúng tôi đang nói với khoảng 80 phần trăm người mua sẽ đi cho Chili Gói tùy chọn, có thêm ghế da, đèn LED, kiểm soát khí hậu và ghế ngồi có sưởi. Nó có giá £ 2.980, nhưng MINI cho biết đây là một tiết kiệm £ 1.150 trên mua tất cả các mục riêng rẽ. bộ tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu Countryman bao gồm ngồi-nav, hợp kim 16-inch và cảm biến đỗ xe.

Không Cooper Works mô hình John đã được công bố, nhưng có vẻ như không thể tránh khỏi rằng một Countryman nóng đang đến – có lẽ với 4WD cùng, 228bhp powertrain như thời gian gần đây đã tiết lộ  JCW Clubman .

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://reviews-car.quora.com/
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Scoopit TVMX xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram