Mini Cooper Clubman 2016 được nhận xét: Một Mini nâng cấp hơn

Điều tốt nhất tôi có thể nói về điều này Cooper Clubman là tôi mong đợi nó vào khoảng $ 7,000 đắt hơn, và đó không đáng kể. Nó có tất cả các thứ Kỹ thuật của một chiếc xe nâng cấp và moonroof khung kép chắc chắn. Thực tế là nó làm cho bộ não của tôi nói “$ 40.000” có thể nói đến mọi hơn.

Mini Cooper Clubman 2016 được nhận xét: Một Mini nâng cấp hơn

Tôi làm như tuabin ba xi-lanh này. Nó làm cho tiếng ồn êm hơn và duy nhất có đủ năng lượng để làm cho chiếc xe này cảm thấy không thể thao, nhưng … không làm chậm một trong hai. Bạn phải làm phẳng ga mặc dù. Thay đổi từ sáu tốc độ Steptronic làm một công việc đàng hoàng làm cho nó cảm thấy thể thao khi sử dụng bộ chọn động cơ để thay đổi.

Cảm giác lái trên Clubman này là tốt, ít nhất trong lái xe bình thường. Tỷ lệ và nâng cấp cảm thấy đúng và dường như muốn làm cho bạn đảo quanh giao thông. Đối với tất cả các thay đổi nhỏ đã trải qua trong suốt 10 năm qua, họ vẫn vui vẻ để lái xe. Và với thế này, bạn sẽ có được tiết kiệm nhiên liệu.

♛♛♛ Thông tin MINI Hà Nội – Showroom tại Tuvanmuaxe.vn ☜☜☜ Click xem ngay

Phong cách nội thất đầy đủ. Điều đó có nghĩa đồng hồ đo vòng, vật liệu chủ yếu là màu đen và rocker chuyển mạch thay vì nút. Những chiếc ghế là tốt; họ đang nóng – mặc dù nó được 90 độ ra ngoài, vì vậy không cần cho điều đó. Những cửa chuồng chết tiệt ở phía sau, mặc dù. Họ giết tầm nhìn phía sau. Sau một thời gian, tôi duy nhất mới giới thiệu craning cổ của tôi để sử dụng giao diện bên để xem đằng sau. Tôi thưởng thức một thực dụng rằng họ đang lò xo, và bật mở khi bạn nhấp vào xử lý. Có một số tiền trung bình của không gian lại ở đó. Tôi đã có một tải đầy đủ các đại lý tạp hóa phù hợp tốt.

Vì vậy, một trong các đối thủ cạnh tranh gần nhất của Clubman là nở Audi A3, nhưng cách duy nhất bạn có thể nhận được rằng ngay bây giờ là với hệ thống truyền động hybrid, mà chúng tôi (tôi) không yêu. Bạn có thể đi nhỏ hơn một chút chút với Ford Focus và ilk của nó, hoặc một chút lớn hơn với Mazda CX-3 và các thứ tương tự. Tôi muốn nhìn vào các lần đầu tiên, cá nhân, nhưng Mini không có phong cách sắp ra wazoo, nếu bạn đang vào đó đại loại như vậy. 

♛♛♛​ Đánh giá các dòng xe hot nhất hiện nay : tuvanmuaxe.org

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram