Jaguar XJC V12 sẵn sàng cho ra mắt với ánh đèn sân khấu

[Tuvanmuaxe.vn] – Có một chiếc xe V12 trong dòng Jaguar ổn định từ lâu đã bị lu mờ bởi các E-Type và nó thừa XJS. Dòng XJC V12 Coupe vẫn là một cái gì đó của mục thích hợp mặc dù phả hệ tốt và một vài ngày trước một trong những dòng được ra mắt tại Silverstone được đấu giá ở Anh, một lần nữa kiểm tra các vùng biển cho Jag của “khác” V12s.

Chiếc xe được đặt ra với câu hỏi là một V12 1978 XJC – phiên bản mui cứng hai cửa phạm vi-đứng đầu và người bạn đồng hành với sedan XJ mà ra mắt vào năm 1975. Chiếc coupe được dựa trên phiên bản ngắn chiều dài cơ sở của chiếc sedan, cung cấp một 4.2- lít V8 hoặc V12 5.3 lít, sau này tốt hơn được gọi là Daimler “Double Six.”


Đây là những điều sợ hãi cho chủ sở hữu tiềm năng khi nó được ra mắt.

Chi phí cho các xe ô tô và các điều kiện kinh tế thảm khốc của thời điểm đó, sản xuất của XJC V12 vẫn chỉ ở trên Bentley sản lượng hàng năm, chỉ với 329 chiếc coupe XJC V12 động cơ rời khỏi nhà máy năm đó. Tổng sản lượng là như nhau tắt: Jaguar sản xuất 1.800 chiếc coupe XJC V12 động cơ trong suốt thời gian chạy sản xuất, một phần vì Jaguar người mua muốn có một underhood V12 thường đi cho XJS lớn tourer lớn.

Chiếc xe mà Silverstone cung cấp cách đây vài ngày được hoàn thành trong Squadron xanh trên nội thất velor giữa màu xanh và màu sơn được mô tả như là trong tình trạng “nhìn chung là tốt”, nhưng đòi hỏi phải được chăm sóc. Số dặm bây giờ đọc 31.069, “lên” từ 51.923 ghi nhận trong một dịch vụ vào năm 1988. Kể từ khi hiển thị odometer chỉ năm chữ số, chúng tôi có thể yên tâm thêm 99.999 dặm về phía 31.069 dặm hiện nay – có vẻ như chủ nhân thứ hai của nó đặt khá một vài dặm trên xe sau đó năm 1988 phục vụ theo lịch trình. Khi nói đến những Jag V12s, mileage cao hơn có lẽ là một chỉ số ưa thích của tình trạng cơ khí của nó – nếu nó kéo dài này đến nay, nó có thể cũng được sắp xếp. Những cuốn sách dịch vụ được cho là rất hoàn chỉnh, cho thấy một ví dụ tài xế duy trì tốt mà khả năng tích lũy dặm trong sải chân.

Nội thất nhung có vẻ lạc lõng xem qua con mắt của nhà sưu tập hiện nay, những người mong đợi da trong hầu hết các xe, nhưng sở thích của người tiêu dùng năm 1970 Anh đã không luôn luôn ủng hộ da.

Các nhà đấu giá ước tính XJC này sẽ lấy từ £ 26.000 và £ 30.000 vào ngày đấu giá, có thể dịch xuống còn khoảng $ 33.600 đến $ 39.000, nhưng Jag đã kết thúc một không-bán và bây giờ được cung cấp với giá £ 25.000 ($ 32.300). Màu sắc bên ngoài là đủ hấp dẫn, mặc dù velor nội thất có thể không gì nhà sưu tập đang tìm kiếm.

Dòng xe XJC V12 Coupe sẽ bắt đầu xuất hiện từ phía sau cái bóng của anh chị em V12 nổi tiếng hơn của nó trong khoảng Jag, kết quả này mặc dù? Quan tâm đến E-Type là một cao mọi thời đại, khiến nhà sưu tập tìm kiếm xung quanh các cạnh của dòng sản phẩm của Jaguar, vì vậy mong đợi nhiều cũng giữ XJC và XJS xe để đi ra khỏi khung gỗ trong những tháng tới. Đây là hình thành được một năm lớn cho Jags cổ điển.

❂❂❂​ Truy cập xem thông tin đại lý xe Jaguar Hà Nội tại Tư vấn Mua Xe ⇚⇚⇚ Click Xem Ngay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram