Honda Civic 2017: hình ảnh, thông số kỹ thuật, mức giá và ngày phát hành

Hoàn toàn mới Honda Civic 2017 gần như quanh góc, và chúng tôi có tất cả các bạn cần biết về chiếc xe thứ mười thế hệ mới. Chúng tôi đã có một bộ sưu tập đồ sộ của hình ảnh, danh sách mức giá và thông số kỹ năng đầy đủ và tất cả các kiến thức về các thiết kế mới và nội thất. Chúng tôi thậm chí đã cho một ổ đĩa giữa một nguyên mẫu ban đầu.

Nó được bán ở Bắc Mỹ giữa một thời gian bây giờ, nhưng Honda Civic hoàn toàn mới là về để đạt các đại lý Anh. Các £ 18.235 thẻ giá sẽ net bạn một entry-level S cấp xe với 1,0-lít VTEC tuabin 127bhp và một hộp số tay.

Sẽ không có bất kỳ động cơ diesel từ khởi động, vì vậy duy nhất các động cơ khác có sẵn là một 1,5-lít VTEC Turbo punchier, trong khi lựa chọn hộp số của bạn bao gồm cả một giáo dục sáu tốc độ hoặc một số vô cấp tự động. Mức Trim giới thiệu từ S, di chuyển lên đến SE, SR và sau đó EX, chứ không có cao động cơ đã được công bố duy nhất được nêu ra. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng Honda ‘s cảm biến bộ kit an toàn là tiêu chuẩn trên hoàn toàn phạm vi, như Honda đặt mục đích cho một ngôi sao năm giá thử nghiệm va chạm đầy đủ từ EuroNCAP.

Dữ liệu giá trị còn lại, với tiện nghi từ CAP ô tô, khẳng định Honda Civic ước giữ lên đến 37 phần trăm giá trị của nó trong vòng ba năm. 

Có thể là Honda Civic mới có thể làm cho nó vào Touring Car Championship Anh, với sự thành công của Honda trong các môn thể thao được coi là một excercise xây dựng thương hiệu quan trọng của người đứng đầu của Honda ô tô ở Anh, Phil Webb. Ông nói với chúng tôi: “Chúng tôi luôn có một tâm trí cởi mở và chúng tôi đang ở trong các cuộc thảo luận. Hợp đồng là trên doanh nghiệp hàng năm, vì vậy bạn không bao giờ biết.”

Động cơ Turbo mới cho Honda Civic

Khi khởi chạy,  Ford Focus  đối thủ sẽ được trang bị với một sự lựa chọn của hai động cơ xăng tăng áp hoàn toàn mới, nhưng không có cơ diesel ban đầu. Honda dự báo bán chạy nhất sẽ là 127bhp 1,0-lít ba xi-lanh turbo, mà có thể được kết hợp với một trong hai một giáo dục sáu tốc độ hoặc số vô cấp hộp số tự động. Nó phát ra ít nhất là 110g / km khí CO2, đặt nó trong VED band B.

Một 179bhp 1,5-lít động cơ bốn xi-lanh mạnh hơn cũng sẽ có sẵn với các tùy chọn truyền giống hệt nhau. động cơ phát ra ít nhất là 133g / km tùy thuộc vào spec, đặt nó trong VED band E. 

Khi Honda Civic sẽ được bán trên 70 thị trường thế giới gần như không thay đổi, Honda sẽ bước đầu trung tâm vào các công cụ hai xăng. Tuy nhiên, vào cuối năm 2017 người mua cũng sẽ có thể spec một phiên bản rất mọi sửa đổi của 1,6-lít i-DTEC diesel hiện tại. Chúng tôi hy vọng nó sẽ trang bị cho nền kinh tế xăng được cải thiện cũng như tăng hiệu suất nhờ vào sự lựa chọn của thành tích chín tốc độ tự động ‘hộp của Honda.

Phát biểu với Auto Express, Giám đốc điều hành, Katsushi Inoue, thừa nhận Honda cũng đang cân nhắc thêm một mô hình lai để bán kính để cạnh tranh với  Toyota Prius . Ông nói: “Sau khi [ Volkswagen scandal] khí thải, chúng ta phải suy nghĩ về nó. Chúng tôi rất lớn trên hybrid tại Nhật Bản và Mỹ -. Chúng tôi có công nghệ”

Các kỹ sư cũng được khẳng định các phát triển lớn trong sự thoải mái, xử lý và tinh tế cho Civic mới. Theo lãnh đạo dự án Mitsuru Kariya, các tính năng xe mới ‘nặng nề sửa đổi hệ thống treo’ gồm có một thiết lập multilink tự lập phức tạp ở phía sau, cũng như bốn tương lai thích nghi giảm xóc trên các mô hình cấp cao hơn.

Honda Civic mới, cái nhìn mới và thiết kế trọng lượng nhẹ

Nền tảng hoàn toàn mới là 16kg nhẹ hơn so với trước đây, trong khi độ cứng xoắn đã được cải thiện bằng 52 phần trăm. Điều đó sẽ giúp làm cho chiếc xe phản xạ nhanh hơn và thu hút hơn từ phía sau bánh xe. Đối với  R Loại  mô hình, ông chủ nói nó đã được thiết kế bên cạnh chiếc xe tiêu chuẩn ngay từ đầu cho lần đầu tiên nhưng chúng tôi không mong đợi nó để khởi động cho đến tháng Chín tới. Chúng tôi nhìn thấy một phiên bản nguyên tắc của Type R tại 2016 Paris Motor Show.

Civic mới là thấp hơn, dài hơn và rộng hơn so với bất kỳ người tiền nhiệm của nó. Nhìn bề ngoài, nó gần như không đổi so với Civic Prototype hiển thị ở  Geneva Motor Show  hồi đầu năm nay – ngay cả các ống xả kép đã được chuyển sang phiên bản Sport-spec bạn thấy ở đây. Trims Lesser sẽ nhận được một thiết kế mềm mại hơn với cản ít hung hăng. Phong cách khôn ngoan, mô bản thân thao này được thiết kế để sinh hoạt như một ngôi nhà nằm giữa một xe entry-level và Type R. sắp tới

Mặc dù roofline thấp, Honda công bố có mọi phòng hàng ghế so với trước đây như chiều dài doanh nghiệp đã được kéo dài bởi 30mm. Các bồn chứa xăng thay đổi lĩnh vực không có nghĩa là thông minh Ghế kỳ diệu của Honda và sàn nhà phía sau phẳng đã hy sinh, nhưng có một kệ bưu kiện nhỏ gọn và sáng tạo trượt và tháo rời. Với hàng ghế thứ 3 tại chỗ Honda công bố tính năng khởi động của 478 lít, mà duy nhất là một lít lớn hơn xe đi, nhưng vẫn lớn hơn so với khởi động 380-lít trên đáng kể  Golf VW .

Cũng như phong cách ngoại thất, nội thất đã được hoàn toàn đại tu, quá. Chất lượng đã tiến một bước lớn lên, trong khi một bãi đỗ xe phanh điện tử mới trên giao diện điều khiển trung tâm đã cho phép các nhà thiết kế để kết hợp một tay vịn trượt và chổ núp trung tâm sâu sắc.

Kim đồng hồ truyền thống đã được cập nhật bằng một màn hình TFT có thể được tùy chỉnh để hiển thị tất cả mọi thứ từ tốc độ và tiết kiệm xăng để ngồi-nav và truyền thông. Honda Connect bây giờ đi kèm với  của Apple CarPlay  và  Android Auto , quá, trong khi mô hình đi kèm với Honda cảm biến với các hệ thống va chạm giảm nhẹ như phanh khẩn cấp, làn đường khởi hành cảnh báo và làn giữ giúp, adaptive cruise control và dấu hiệu giao thông công nhận với hỗ trợ tốc độ thông minh. Honda tự tin xe mới sẽ có đánh giá năm sao đầy đủ khi đánh giá bằng cách khảo thí vụ tai nạn tự lập Euro NCAP trong các tháng tới. 

☸☸☸ Thông tin đại lý Honda Ô Tô Giải Phóng tại Tuvanmuaxe.vn ◀◀◀◀ Click xem thêm

New Honda Civic trên đường

Cũng như có một mũi xung quanh mới Honda Civic, Auto Express đã cũng cấp một chuyến đi du lịch ngắn xung quanh theo dõi thử nghiệm của nhà sản xuất lúc đó là doanh nghiệp sản xuất ở Swindon.

Xe chúng tôi được tính năng với ba xi-lanh động cơ turbo 1,0 lít hoàn toàn mới, được nâng cấp bởi lãnh đạo dự án kỹ năng David McDonald. Trong khi chúng tôi không được phép lái xe, nó đã cho chúng tôi một ấn tượng tốt về hiệu suất, đi xe và sàng lọc. 

Xét về chất lượng cảm nhận, Civic mới xuất hiện để vượt qua tuyển xe hiện diện trong mọi lĩnh vực. Màn hình cảm ứng trung tâm được tích hợp tốt hơn và trong khi đồ họa không phải là vô cùng khác nhau, đó là áo mưa và dễ sử dụng hơn. Các quay sáng nhìn tuyệt vời từ ghế hành khách cũng vậy, mặc dù chúng tôi không thể để flick qua chức năng khác nhau của xe như điều khiển nav, điện thoại hoặc giao thông truyền thông.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram