Công nghệ của Mazda 2 bản bổ sung thêm động cơ

Một phiên bản đặc biệt mới Mazda 2 đã được tiết lộ để củng cố làm mới gần đây Mazda đã ban cho supermini của nó, mà sẽ được bán ra vào đầu tháng Bảy và sẽ được giới hạn duy nhất 750.

❂❂❂ Thông tin Đại Lý Mazda Đà Nẵng tại Website Tuvanmuaxe.vn ◀◀◀ Click Ngay

Nó được gọi là Mazda 2 Tech Edition, và doanh nghiệp công bố nó trang bị tăng cường động cơ tiêu chuẩn với giá trị, so với phiên bản tiêu chuẩn của chiếc xe specced với các tùy chọn tương tự.

TNHH Mazda 2 Tech bản bổ sung thêm thiết bị

Các gương mặt mới được dựa trên SE-L Nav phiên bản £ 14.695 1.5 của xe, nhưng nổi bật với hai thay đổi phong cách – một bộ lốp xe hợp kim 16-inch mới cộng với một sự lựa chọn bốn kết thúc sơn cao cấp.

Trong tiện nghi của động cơ tiêu chuẩn, Mazda được ném trong cảm biến phía sau xe, kính duy nhất tư, kiểm soát khí hậu, đèn pha tự động cộng với gạt mưa nước tự động. Điều này xuất phát trên đầu danh sách đặc tả trong SE-L Nav, trong đó bao gồm một hệ thống kiến thức giải trí màn hình cảm ứng màu 7-inch với định vị vệ tinh tích hợp và Bluetooth.

Dưới nắp ca-pô, Mazda 2 Tech Edition 1.5-lít 89bhp động cơ xăng bốn xi-lanh của công ty. Mazda công bố đó là tính năng trang bị 62.8mpg trên chạy kết hợp, trong khi 0-62mph mất 9.4 giây và tốc độ tối đa đến trong lúc 114mph. Tech Edition có một năm tốc độ hộp số tay độc quyền.

Giá cho phiên bản giới hạn mới Mazda 2 giới thiệu lúc £ 14.995, vì vậy nó lệnh một phí bảo hiểm £ 300 so với xe SE-L Nav nó dựa trên.

♚♚♚ Tổng hợp tin tức về các dòng xe ô tô tại Việt Nam truy cập ngay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram