Volkswagen T-ROC R là đầu tiên tiên với chiếc xe gầm cao mới

Tư vấn mua xe Volkswagen – Sếp Herbert Diess của Volkswagen đã hé lộ rằng Volkswagen đang làm việc trên một loạt hầu hết xe gầm cao nóng mà sẽ đeo huy hiệu R là danh tiếng Đức trông để mở rộng dòng xe cộ hiệu suất cao xe cộ R của nó. Một VW T-ROC R có khả năng đến đầu tiên.

Phát biểu tại ‘GTI Treffen’ VW gặp nhau hàng năm tại hồ Worthersee tại Áo, Diess nói với Auto Express rằng trong khi hầu hết danh tiếng GTI sẽ được dành riêng cho hầu hết xe đuôi cụt nóng hiệu suất theo định hướng, danh tiếng R có tiềm năng hơn.

“Chúng tôi có một danh tiếng phụ thứ hai đó là R. Với R, chúng tôi đang xem xét. GTI có cái gì để làm với hầu hết hatch và khổ của xe chúng ta không nên mở rộng danh tiếng này.

Volkswagen T-ROC R  là đầu tiên tiên với chiếc xe gầm cao mới

“Đối với chiếc xe gầm cao hiệu suất cao là nhu cầu hàng đầu của khách hàng. Có một số xe cao cấp khá thành công. Tôi đồng ý rằng đó là một sự phù hợp tốt cho danh tiếng “.

Chúng ta đã thấy rằng SEAT Ateca Cupra là trên đường đi. Do đó, một VW T-ROC R dùng làm platfrom và sẽ là một ứng cử viên có khả năng đến đầu tiên.

Mong đợi để xem một máy 2.0 lít tăng áp với khoảng 300bhp trong SEAT, kéo từ Leon Cupra và hưởng ứng hầu hết đơn vị có liên quan từ Golf R có vẻ như một sự chọn lọc khả năng cấp nước nóng T-ROC.

Các Touareg đã được hỗ trợ trong chiêu bài ‘R50’, gồm có một 5,0-lít máy V10 nhiên liệu 345bhp nhưng nó không chắc rằng một máy của khổ đó sẽ xuất hiện trở lại.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram