Porsche 911 GT2 RS mới sẽ là một con quái vật

Bất kỳ fan hâm mộ Porsche nào biết chiếc Porsche 911 GT2 RS là chiếc Porsche cuối cùng khi nói đến vận tốc và thời gian hoàn hảo, thậm chí còn hơn cả GT3 RS. Thế hệ 991 chưa được điều trị từ đội GT của Porsche, nhưng tạp chí EVO đã có cơ may để đi cùng trong một bản dạng nguyên mẫu, nơi người đứng đầu GT Andreas Preuninger đã hé mở một số cụ thể thú vị về tay đua homologation.

Về mặt công suất, chúng tôi đang tìm kiếm một bản dạng sửa đổi mạnh mẽ của nguồn động lực turbo tăng áp 3.8 lít được bắt gặp trong Turbo S hiện tại, tạo ra lực xoắn lớn hơn 641 mã lực và momen xoắn 553 lb-ft ở dạng mới. Để tăng thêm năng lực này, nhà nguồn động lực Porsche đã bổ sung turbos lớn hơn, tăng áp lực đẩy, cách dùng nguồn động lực mới và ném một bộ titanium để khởi động. 

Porsche 911 GT2 RS mới sẽ là một con quái vật theo đuổi 640-plus-hp

Nhận xét xe Porsche 911 GT3 2018

Sự bổ sung tuyệt hảo nhất đã trở nên một thống nhất làm mát bằng nước mới như chiếc BMW được cách dùng trên chiếc M4 GTS. Thật không may, thống nhất làm mát tuyệt hảo này cần phải được đổ đầy nước sau ba lần xung quanh Nurburgring, không chặt chẽ lý tưởng khi bạn đang nỗ lực để thiết lập vòng liên tiếp nóng.

Preuninger không để lại bất cứ câu hỏi nào trên bàn khi bị lây. Xe RS này sẽ chỉ có sẵn với PDK vận tốc bảy. Ngõ ra lực kéo ra từ nguồn động lực turbo là quá nhiều cho đào tạo cách dùng để xử lý.

Nhận xét xe Porsche 911 Tubo S coupe 2017

Ít hơn 3.300 pounds là mục tiêu của chiếc oto này và Porsche sẽ đưa ra một gói Weissach gợi nhớ lại chiếc 918 để giảm thêm 66 pound nữa. Bánh xe magie, lồng titanium và mái bằng kim loại đều góp phần vào việc có khả năng hộp kiểm tra đắt tiền.

Toàn bộ thống nhất treo là bản chất của cùng một chiếc 911 Cup chạy bằng. Tỷ lệ mùa xuân gấp đôi GT3 lên phía trước, và gần với phía sau. Rõ ràng chiếc oto này sẽ không được quá nhẹ nhõm trên đường, nhưng mục tiêu của nó là để đặt thời gian nhanh vòng. Michelin Sport Cup 2s dự kiến ​​sẽ cho phép thời gian Nurburgring dưới bảy phút, nhưng những vòng đua bảy phút dường như là chuẩn ngày nay.

Xem thêm : https://tuvanmuaxe.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram