Chi tiết Powertrain trên Mercedes-AMG một dự án hypercar cuối cùng

Các bí mật Mercedes-AMG hypercar để đánh bại tất cả hypercars cuối cùng cũng hé mở về mẫu mã chính nó. AMG CEO Tobias Moers khoe những thống nhất truyền lực và nói ngắn gọn về chiếc oto trong một căn phòng trong bóng tối ngay song song đường đua Nurburgring . Nó được tìm kiếm ngày càng nhiều như một Formula 1 xe tiếp tục cùng dự án này.

Chi tiết Powertrain trên Mercedes-AMG một dự án hypercar cuối cùng ở đây

Ngồi phía sau, nơi người điều khiển xe sẽ là nguồn động lực Formula 1 nâng lên từ Lewis Hamilton của W07 Mercedes. Thực hiện một số tiền vô lý của mã lực không được hé mở (700-plus), 1,6-lít turbocharged V6 redlines tại 11.000 rpm, thấp hơn so với nguồn động lực F1 về tuổi thọ. Sử dụng tạo ra cùng chia-turbo như xe F1, nó cách dùng một nguồn động lực điện 107 mã lực giúp quay tuabin khổng lồ tại nhiều thời điểm, hoàn chỉnh loại bỏ bất kỳ độ trễ turbo. Làm một nguồn động lực như công việc này trên đường phố là một kỳ công của kỹ thuật. Khi mong chờ đèn đỏ để đi ra ngoài, những chiếc oto đua đều chạy không tải tại 4.000 rpm, nhưng chiếc oto đường sẽ nghỉ ngơi trong một 1.000 và 1.200 rpm.

Một nguồn động lực điện thứ hai là hướng rộng mở với trục khuỷu và những bánh xe phía trước có được lợi nhuận của nguồn động lực điện ba và bốn. Tất cả đã nói, chiếc oto có nhiệm vụ phải làm cho hơn 1.000 mã lực và có 15,5 dặm EV-chỉ tầm xa.

Dưới đây là một sơ đồ bố trí thống nhất truyền lực trong dự án One.

Giống như Ford GT,dòng xe này cũng sẽ cách dùng một tạo ra thống nhất treo pushrod, tương tự như những gì những những chiếc oto đua sử dụng. Thật khó để bắt gặp bất cứ điều gì chúng ta không thích, khác hơn so với giá và tính sẵn sàng. Tất cả họ đều nói cho, vì vậy gần bờ giá thẻ triệu $ 3 gần như là một điểm tranh luận. Bất kể, thống nhất thống nhất truyền lực được hoàn toàn sống lên đến hype ở dạng tiền sản xuất cho đến nay.

Xem thêm : Đại lý Mercedes tại Phú Mỹ Hưng HCM

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram