Báo cáo về : Porsche bị điều tra về vụ khí thải bất hợp pháp

Tư vấn xe Porsche – Quyền vận chuyển của Đức (KBA) đang điều tra Porsche xe cho sự hiện có của phần mềm đủ khả năng phát hiện khi một xe ô tô đang được thử nghiệm cho khí thải, hàng tuần của Đức Wirtschaftswoche báo cáo. Phần mềm này đã được gặp gỡ giữa số VW Nhóm mô hình kể từ khi nổ ra cuộc khủng hoảng nhiên liệu nhiên liệu gần hai năm trước đây, dù rằng đây là đầu tiên tiên mô hình Porsche đã được thông cáo là dưới kính hiển vi.

Các phần mềm thải (mà chưa được gặp gỡ trong bất kỳ mô hình Porsche cho đến nay) gặp gỡ bằng cách phát hiện chuyển động tay cầm và thay thế lượng khí thải của xe hiệu quả đầu ra cho phù hợp. Phần mềm này được cho là gặp gỡ bằng cách cho phép có phương pháp giám sát khí thải của xe phát ra đa số hơn mức cho phép của oxit nitơ nếu nó phát hiện đầu vào tay cầm lớn hơn 15 độ.

Báo caó nói: Porsche bị điều tra về vụ khí thải bất hợp pháp

Các thử nghiệm KBA theo của Bộ yêu cầu rằng Audi thu hồi một số 24.000 A7 và A8 mô hình trang thiết bị máy nhiên liệu V6 3.0 lít và 4.2 lít máy V8 diesel, trong đó Bộ phận buộc tội bị phạt gấp đôi so với mức cho phép của hầu hết chất ô nhiễm. Chiếc VW của nhóm CEO Matthias Mueller đã được thông cáo triệu tập đến KBA vào tuần trước có liên quan đến việc thăm dò tin tức.

Báo cáo Wirtschaftswoche sau cảnh báo tuần trước bởi Porsche Automobil Tổ chức SE rằng văn phòng của cơ sở đủ khả năng được tìm kiếm như một phần của cuộc điều tra của chính phủ Đức vào cuộc khủng hoảng nhiên liệu diesel. Nhiều văn phòng Audi và hầu hết trang web nhà máy đã được tìm kiếm bởi hầu hết công tố viên và cảnh sát vào tháng Ba năm nay.

Cho đến nay, Porsche Cayenne Diesel là mô hình Porsche riêng được ban hành một Thông báo vi phạm của EPA cho một loại khác nhau của phần mềm không được tiết lộ, được cho là một phần của kỹ thuật “hâm”, một máy nhiên liệu của. Hành động EPA có hiệu quả chứng cứ một số Audi và VW mô hình như là một phần của cuộc điều tra máy nhiên liệu 3.0 lít, buộc VW Automotive Group để vươn lên một bản vá phần mềm cho hầu hết mô hình bị ảnh hưởng mà riêng có gần đây đã được chấp thuận.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram