Triễn lãm xe hơi Detroit Auto Show 2017

Triển lãm Detroit Auto Show 2017 tin cậy sẽ là một bửa đại tiệc chào mừng năm mới của ngành công nghiệp ô tô trái đất khi quy tụ hàng loạt hầu hết kiểu dáng mới, kỹ nghệ hiện đến từ hầu hết brand hàng đầu.

Cùng điểm qua một số kiểu dáng quyến rũ sẽ tung ra tại Detroit Auto Show 2017 và được tư vấn mua xe ô tô.

Triển lãm Detroit Auto Show 2017

1. Toyota Camry: bán chạy nhất trong 15 năm qua trên toàn quốc mà những gì Toyota tin tưởng mang đậm tính thể dục và cách thức sang trọng. Bên ngoài, Toyota Camry được một lưới tản mác chắc chắn, strakes khí động học trên nóc xe và một dòng chữ C trên trụ cột. Một số hình thức có lời khuyên xả chrome quad thể thao. Bên trong là tất cả hầu hết mẫu sedan thể thao, với hầu hết gì Toyota gọi là đồ đạc buồng lái. Thay đổi hình dạng và mẫu của chiếc xe mà Mỹ đã cố gắng trong hầu hết năm qua. Nhớ khi Ford làm lại đáng kể và Taurus thành một blod hình bầu dục vào năm 1996? Bán hàng rơi từ một vách đá và không thể gượng dậy. Tôi không lường trước được bất cứ điều gì giống như điều này xảy ra với Camry. Nhưng dùng xe thượng hạng và cho nó cách thức phân cực và càng bán khó khăn hơn.

 2. Kia Stinger: Đối với hầu hết hầu hết đôi mắt này là một chiếc sedan thể dục tuyệt vời. Đây là máy mạnh mẽ, và có đồ đạc rộng rãi. Kia muốn di chuyển sang kinh doanh xe Kia Stinger. Kia sẽ hỗ trợ hai động cơ: máy 255 mã lực 4 turbo và một máy đôi V-6 365 mã lực, mỗi chiếc đều kết hợp với hộp Automatic 8 cấp. Stinger nhanh nhất dự kiến đạt 60 mph hơn 5 giây. Tuy nhiên, khi nhìn vào chiếc xe, tôi tự hỏi ai sẽ mua nó. Có ai nhìn vào Kia cho hầu hết chiếc sedan thể dục theo kiểu BMW? Và đây không phải là điều mà anh chị em của Kia, Hyundai, có nghĩa vụ phải làm gì với danh tiếng Genesis mới? Stinger đủ khả năng là Volkswagen Phaeton tiếp theo, một xe ô tô đưa danh tiếng đến hầu hết nơi mà nó không thuộc về. 

3. Ford EcoSport: Ford ít khi rũ bỏ kinh doanh trong xe tiện ích, nhưng nó bỏ lỡ lớn trên tiện ích tiểu hợp phần và hiện chưa bắt kịp. Một số kình địch tranh giành như Chevrolet, Trax và Honda và HR-V. Ví dụ: được thành lập và bán khá chạy. Fiesta dựa trên EcoSport tại hầu hết phòng trưng bày thêm 12 tháng. Nhưng khi nó được ở đây, và bán rất chạy. Xe Ford đại diện cho cơ sở với hầu hết khả năng mới nổi trội và diện mạo mới. 

4. Honda Odyssey: Đó là một hình thức mới, nhưng bạn cần đôi mắt sắc nét để nhận thấy sự đổi mới ở bên ngoài. Sét chói tai tia bên hài cốt trang trí và khổ là như nhau, đó là để nói về phía lớn cho một minivan. Nhưng dưới da, kỹ sư Honda đã cài đặt tốc độ có sẵn tỉ số truyền tự động, một phân chia đầu tiên. Động cơ V-6 bây giờ đã lên đến 280 mã lực, và bên trong được lấp đặt với hầu hết khả năng tiên tiến như có phương pháp thông tin liên lạc cho phép người chạy xe để xem và nói chuyện với du khách phía sau chỗ ngồi. Vì vậy, chiến tuyến được rút ra: hầu hết Chrysler Pacifica mà riêng giành ở Bắc Mỹ với xe tiện ích của năm với Odyssey được tân trang.

5. Chevrolet Traverse: Chevy dẻo dai, vẻ đẹp của người lái xe. Đi qua không kiếm được đa số tiêu đề, nhưng nó đã đồng hóa khá tốt kể từ ngày nó được lời tựa và nên tiếp tục với hình thức mới.

6. Volkswagen ID Buzz:  VW  chưa xốn – vẫn – từ  cuộc khủng hoảng nhiên liệu nhiên liệu , nhưng cơ sở đang di chuyển về phía trước trên một số mặt trận. Buzz ID là một mất trên cổ điển VW Microbus của thập niên 50 và hầu hết năm 60 và có vẻ uber mát mẻ. Đó là một xe ô tô điện với máy đôi: một phía trước, một phía sau. Nội thất rộng rãi và thoáng mát. Đó là một mảnh gọn gàng của công việc, nhưng VW sẽ dựng xây nó?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram