Toyota Land Cruiser Speed đạt vận tốc ​​230mph

Một Toyota Land Cruiser đã trở nên chiếc xe địa hình nhanh nhất toàn cầu sau khi clocking 230mph trên một đường băng 2,5 dặm tại Cảng Hàng không và Vũ Mojave ở California.

Điều khiển bởi cựu điều khiển xe NASCAR Carl Edwards, những sửa đổi nặng nề Land Cruiser thêm 19mph với chuẩn trước đó theo quyết định của Brabus Bi-Turbo V12 GLK, trong đó có một vận tốc tối đa 211mph.

Brabus có khả năng ít nhất là tuyên bố rằng kỷ lục của họ được thành lập bởi một chiếc oto sản xuất, trong khi sáng tạo của Toyota được dựa trên một bản dạng cổ của quan niệm Speed ​​Land Cruiser mà xuất hiện lần thứ nhất tại triển lãm SEMA ở Las Vegas vào năm 2016.

Toyota Land Cruiser Speed đạt vận tốc ​​230mph

Bắt đầu với một nguồn động lực V8 375bhp có tính chất chỉ 142mph trong cắt chuẩn mực Toyota kỹ sư thêm một cặp tăng áp “bóng chuyền cỡ” để tăng đáng kể hiệu suất, với piston cốt thép, que và một truyền đua tùy chỉnh cũng được trang bị để đối phó với tổng kinh ngạc sản lượng điện chỉ nhút nhát của 2,000bhp.

Chiều cao đi xe cũng được hạ thấp để giảm nhiễu loạn không khí bên dưới kiểu xe ở vận tốc cao và khung của chiếc xe địa hình đã thu hẹp bởi ba inch để thích ứng với lốp Michelin Pilot Super Sport.

Nhưng trong khi Toyota tập trung vào năng lực và aero, không có nỗ lực đã được thi hành nhằm giảm trọng lượng để cung cấp lực này rất quan trọng. Không bao gồm nhiên liệu và tài xế, Land Cruiser nặng trong lúc bình thường 2,6 tấn của nó.

“Tôi muốn Speed ​​Land Cruiser để cung cấp sự tự chủ bạn cần, như một người lái xe, để tiếp tục đẩy ngay cả khi toàn cầu xung quanh bạn trở nên một vận tốc mờ cao”, người lái xe kiểm tra Craig Stanton nói. “Chúng tôi thi hành một số điều chỉnh thiết lập, và nó không chỉ tăng tốc và chuyển thông suốt hơn, nhưng nó cũng đã tăng cường sự ổn định.”

Stanton đạt 198mph trong chạy bắt đầu của mình, trước khi bàn giao nhiệm vụ giao cho Carl Edwards. Người đàn ông 37 tuổi này xuất hiện kỷ lục 211mph hiện tại lần thứ nhất tiên của câu hỏi, trước khi quyền lực hơn được gọi trong cho nỗ lực thứ hai của mình.

Mô tả mình chạy kỷ lục, Edwards nói: “Tại 225 mph, điều đã lang thang một chút. Tất cả tôi có khả năng nghĩ là Craig nói: “Không có chủ đề gì, chỉ cần giữ chân của bạn trong nó, và chúng tôi đã nhận 230 mph. “Đó là bảo toàn để nói rằng đây là chiếc xe địa hình nhanh nhất trên hành tinh.”

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram