Tìm hiểu chung về Nissan Leaf 2018

(Tư vấn mua xe Nissan) – Dự kiến Nissan sẽ khái quát kiểu xe điện Nissan Leaf bản dạng mới vào năm 2018 với tính chất di chuyển trong phạm vi hơn 300 km/lần sạc đầy, gián tiếp tại những tính chất điều khiển xe bán tự trị mới hướng con đường của xe điện đời thứ hai của công ty, mà sẽ được bán ra vào năm 2018.

Cụ thể, ProPILOT cho phép xe tự lái trên đường cao tốc bằng cách giữ cho xe trên một làn đường duy nhất, ngay cả khi gặp những đoạn đường cong. Hệ thống cũng sẽ giúp xe hoạt động thắng nếu gặp trở ngại phía trước.

Xe điện điện bán chạy nhất 2017

Đó là bước đi mới nhất trong mục tiêu của Nissan tăng trưởng xe tự trị. Hãng tươi sáng rằng trong những năm tới công nghệ này sẽ cung cấp mức độ ngày càng cao của quyền tự chủ, với điều khiển xe tự trị trong môi sinh đô thị nhắm mục tiêu là bước tiến lớn tiếp theo.

Những hình ảnh hàng mẫu phát hành với những tri thức mới cho chúng ta thấy màn hình hiển thị năng lực số công cụ mới hướng con đường của năm 2018 Leaf, nhưng đây không phải là cái nhìn lần thứ nhất của chúng tôi trong cabin nhờ vào một danh hiệu hàng loạt mới của bức ảnh gián điệp, nắm bắt được đánh giá trải qua Leaf mới bởi những kỹ sư tại Hoa Kỳ.

Bức ảnh gián điệp Nissan Leaf

Các đời tiếp theo Nissan Leaf đã được gián điệp thử nghiệm tại Hoa Kỳ, những hình ảnh phục vụ tối đa cái nhìn hết sức nhưng đồng tìm kiếm thông minh hơn xe điện mới của Nissan.  

Khuôn mặt tròn của Leaf đã được điều chỉnh bằng một giao diện người sắc nét hơn, phù hợp hơn với tiếng anh tạo ra truyền thống của Nissan. Các yếu tố bản dạng tổng quát của xe vẫn giữ nguyên mặc dù, vì vậy từ phía bên nó giữ lại hồ sơ xe 5 cửa cao mái của nó.

Nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi đã có khả năng để có được một cái nhìn thoáng qua trong cabin quá, để lộ những máy móc chuyển mạch mới, bảng điều chỉnh và tri thức vui chơi hướng con đường của năm 2018 Leaf. Một đầy đủ giúp dò tìm được mong chờ tại Tokyo Motor Show  vào cuối năm nay.

Nissan đã bắt đầu chiến dịch khai trương giao dịch cho những đời tiếp theo lá , trước một dự kiến hé mở tại năm nay Tokyo Motor Show . Các chỗ ngồi gia đình xe điện được thiết lập để làm theo sự chỉ đạo tạo ra của mới Micra và sẽ nhận được một sự gia tăng phạm vi trên mô hình hiện nay. 

Rõ ràng là những lá mới sẽ bị ảnh hưởng vào năm 2015 của công ty quan niệm IDS  và sẽ cách dùng theo hướng tạo ra mới Micra. Manh mối ít được bắt gặp xung quanh phía sau, nhưng rõ ràng là đèn xi ngang mới được lên kế hoạch.

“Chúng tôi sẽ có một sự đổi thay mô hình đầy lá trước khi kết thúc thập kỷ này,” Shiro Nakamura, Phó chủ tịch cao cấp, và giám đốc sáng tạo tại Nissan, hé mở chỉ cho Auto Express vào năm ngoái. “Chúng tôi đã sẵn sàng để tăng phạm vi, 250km không phải là tối đa.

Nissan Leaf 2018 mới

“Chúng tôi muốn làm cho lá người chơi chính trong giao dịch EV. Chúng tôi sẽ có bản điều chỉnh cho những thiết kế, và chúng tôi sẽ điều chỉnh pin. Chúng tôi muốn mở rộng những tính chất nhiều như chúng tôi có thể.”

Phù hợp với phạm vi 500km, trong đó những nhà sản xuất như Tesla và Audi đã chứng minh, cũng là ‘không phải là một chủ đề kỹ thuật, tiền bạc của nó,’ tốt nghiệp sang trọng của Nissan cũng khẳng định. Giảm tiền bạc và gia tăng mật độ pin sẽ trùng với sự xuất hiện của lá mới, có nghĩa là phạm vi 300 dặm không phải là ra câu hỏi.

Nó có tính chất Nissan sẽ thi hành một loạt những chọn lựa pin sẵn cho người mua để giúp giảm thiểu giá cả khởi động chung của dãy mô hình, quá.

Nissan Juke mới vào năm 2018

Nissan cũng sẽ xem xét để cung cấp cho lá một cái nhìn thông thường nhiều hơn để giúp mở rộng hấp dẫn của nó: “Đối với phong cách, làm ra sao tôi có khả năng nói, chúng tôi làm cho nó trông chủ đạo hơn một chút, bởi vì chúng tôi muốn tăng trưởng số lượng,” Nakamura nói với chúng tôi. “Đó sẽ là cùng một gói, chúng tôi không muốn đổi thay hatchback.

“Trong khi chúng tôi nâng cao lá, đồng thời công ty hạ tầng sạc đang được cải thiện. Trong một chiếc coupe của năm lợi ích của một EV sẽ tốt hơn nhiều so với ngày hôm nay.” 

Nissan có khả năng có nhiều chiếc oto gia cảnh điện trong những sản xuất. Năm ngoái chúng tôi đã báo cáo rằng công ty có khả năng xem xét để khái quát một supermini điện mới để tranh chấp với Renault Zoe trong ngày mai gần. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram