Porsche Cayenne coupe mới đang được xem xét

Hãng xe Porsche đang tìm kiếm để mở rộng dòng SUV với việc bổ sung một chiếc xe địa hình coupe mới dựa trên chiếc Cayenne thế hệ tiếp theo. Nó sẽ cạnh tranh với BMW X6 và Mercedes-Benz GLE Coupe, và mặc dù chúng tôi đã nhìn thấy các bức ảnh gián điệp của ông chủ thiết kế xe Porsche vẫn không hề hay về mô hình mới.

Ông nói với chúng tôi tại Geneva Motor Show: “Là một nhà thiết kế, tôi thấy rất mọi khả năng. Tôi thấy tính năng này, nhưng sau đó chúng ta phải nói về trường hợp kinh doanh. Tôi không nói ‘không, điều đó không đến’ nhưng cho đến nay vẫn chưa có dự án như vậy. Tuy nhiên, ông nói thêm: ” Có lẽ có các dẫn xuất [của Cayenne], có lẽ không.”

Các bức ảnh gián điệp cho thấy Porsche vẫn đang trong tương lai phát triển ban đầu vì đang thử nghiệm lúng túng mặc một chiếc Panamera, cưỡi cao hơn, rộng hơn và chưa phát triển được thân xe của duy nhất mình.

Mới Porsche Cayenne coupe đang được xem xét

SUV bán chạy nhất hiện nay

Bên dưới bề mặt nó cũng xuất hiện rằng con laù thử nghiệm đang chạy một hệ thống truyền động độc đáo hoặc hoàn toàn điện hoặc lai. Nhìn gần đủ và bạn có thể phát hiện nhãn dán cảnh báo điện áp trên một số cửa ra vào. Cayenne mới dự kiến ​​vào cuối năm nay sẽ dựa trên chính sách của Panamera, hãng đã có thể áp dụng Kỹ thuật hybrid plug-in hybrid.

Với các chiếc SUV cỡ lớn và nhỏ được bao phủ bởi chiếc Cayenne và chiếc Macan mới, bước hợp lý tiếp theo là cho Porsche di chuyển vào lĩnh vực SUVs coupe thích hợp hơn. Những chiếc xe này có vẻ ngoài khác thường, nhưng các thành công về doanh số bán hàng to lớn của BMW X6 và gần đây hơn là chiếc Jaguar F-Pace đã tạo cho SUV một phong cách lái xe một không gian sinh lợi. 

Porsche Mission E: Porsche sẽ đi vào sinh hoạt vào năm 2020

Ngay cả sự cạnh tranh từ Land Rover cũng sẽ đến, vì chúng tôi đã thử nghiệm chiếc Range Rover Coupe mới trước khi phát hành vào năm 2018.

Chiếc Porsche Cayenne hiện tại đã được sản xuất từ ​​năm 2011 và tự hào với mẫu xe của chiếc Porsche SUV mới Macan. Như vậy, chúng tôi hy vọng một chiếc Cayenne mới sẽ xuất hiện sớm hơn là sau đó, với Cayenne Coupe tiếp theo sau. Động cơ và sự lựa chọn truyền động cộng với Kỹ thuật điện khí hóa Porsche đã lên kế hoạch cho các mô hình thế hệ mới sẽ được nhân đôi qua hai mô hình Cayenne.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram