Nissan hé lộ vài đặc thù về EV mới

Tư vấn dòng xe Nissan Leaf sắp tới đủ khả năng nhận được một anh chị em EV trong giai đoạn gần với một hình dáng mới, Automotive News đưa tin. Hãng hiện đang làm việc trên một xe ô tô khái niệm gọi là Vmotion 3,0 rằng sẽ có một có phương pháp truyền lực điện như một thám tử đến khái niệm sedan Vmotion 2.0 Nissan trình làng tại triển lãm ôtô Detroit hồi đầu năm nay.

“Chúng tôi đang trọng tâm sự lưu tâm của chúng tôi minh bạch trên một chéo EV, bởi vì nó là DNA của chúng tôi”, Daniele Schillaci, phó chủ tịch điều hành cho bên trong thải, nói với Automotive News. “Sự giao nhau sự thật sẽ phản xạ hầu hết khả năng Nissan Intelligent Mobility mới nhất.”

Chiến lược Mobility thông minh của cơ sở kết hợp điện khí hoá, chạy xe tự trị và khả năng kết nối, với Vmotion 3.0 khái niệm sắp tới đại diện cho một bước tiến trong cả ba lĩnh vực. Alfonso Albaisa, Nissan Motor Co giám đốc kiến thiết toàn cầu, mô tả khái niệm sắp tới như là một kế hoạch đặc thù cho lớp tiếp theo của brand điện.

“Sao không thử hầu hết điều mới mẻ?” Albaisa nói với Automotive News. “Trong tương lai, chúng tôi sẽ không riêng có một EV. Vì vậy, chúng tôi đang chào hỏi vạch ra DNA đủ khả năng đi qua hầu hết thể loại khác nhau là gì.”

Nissan hé lộ vài đặc thù về EV mới

Nissan trọng tâm vào một bodystyle chéo cho EV tiếp theo của nó phản ánh sở thích của kinh doanh hiện tại Nissan Rogue đã chiếm được danh tiếng của phi đón bán chạy nhất ở Mỹ.

Trong khi khái niệm Vmotion 3.0 là khả năng xem trước, nó sẽ không nhận được để hầu hết cửa hàng trước khi lớp thứ hai Leaf tung ra vào tháng năm 2017. Các xe đuôi cụt điện cao toàn bộ mới sẽ được bán ra vào cuối năm nay với một loạt hầu hết hơn 200 dặm đặc thù đúng đắn đang được giữ bí mật và giá khởi điểm khoảng $ 35.000. Trong khi Leaf lớp tiếp theo dự kiến sẽ tăng gấp đôi khu vực 107 dặm mô hình hiện tại, ít nhất, nó sẽ tranh giành với 238 dặm Chevrolet bolt và Tesla Model 3, được dự kiến sẽ có một khu vực ít nhất 215 dặm trên sạc đầy.

Nissan đã không ám riêng một thời gian cho tung ra kinh doanh của EV tiếp theo, ngay cả khi hầu hết kình địch cạnh gần gũi hơn với  xe crossover điện của riêng mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram