MINI trình làng hình thức đặc biệt Seven 2017

Hãng xe Anh Quốc vừa cho tung ra hình thức mui cứng lớp thứ 3 toàn bộ mới của đời xe MINI cổ điển với tên gọi “Seven”.

Lấy cảm hứng từ nguyên mẫu “Austin Mini” và cách thức gợi nhớ tới hầu hết kiểu dáng Mini ở Anh hầu hết năm 1970, Mini Seven là hình thức đặc biệt nhất mà brand Anh Quốc vừa ra mắt.

Để bắt đầu, sẽ có bốn tùy chọn khác nhau ngoại lai sơn: Lapisluxury xanh, hạt tiêu trắng, đua British xanh và nửa đêm đen, sau này hai gồm có một kết thúc kim loại. sọc nóc xe và mũ gương hoàn thành trong tan chảy bạc với điểm nhấn là mạch nha nâu vòm sẽ hình thành chuẩn không có khía cạnh gì màu con người người mua lựa chọn, với tất cả hầu hết xe ô tô mặc một mái bạc tan chảy.

Bên trong xe, logo tên của phiên bản đặc biệt này được gắn ngay bậc cửa, hàng ghế phía trước được bọc da đen kết hợp với vải sọc kẻ và vài chi tiết màu cam nổi bật.

Những trang bị của phiên bản đặc biệt này gồm có hệ thống sưởi ấm, cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống âm thanh giải trí Harmon/Kardon, hệ thống cảnh báo khoảng cách khi đỗ, sưởi gương chiếu hậu với một màn hình giải trí cảm ứng 6,5 inch tích hợp Mini Connected system.

Tại thị trường Mỹ, Hãng xe Anh Quốc sẽ trang bị hai tùy chọn động cơ của phiên bản Seven 2017 gồm 1.5L, công suất 134 mã lực ở phiên bản Cooper và 2.0L, cho 189 mã lực của phiên bản Cooper S. Hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn cùng với hộp số tự động sẽ được trang bị trên hai phiên bản này.

Hiện tại, MINI vẫn chưa công bố giá của phiên bản đặc biệt này. 

MINI trình làng hình thức đặc biệt Seven 2017

Hình ảnh Mini Cooper

Phiên bản đặc biệt này được lấy cảm hứng từ kiểu dáng “Austin MINI” được sản xuất vào hầu hết năm của thập niên 70. MINI Seven 2017 sẽ có hai hình thức hai cửa và bốn cửa thuộc dòng Cooper và Cooper S với 4 tùy chọn về màu sắc ngoại lai gồm: xanh dương (Lapisluxury Blue), trắng (Pepper White), đen (Midnight Black) và xanh lá cây (British Racing Green).

Mini Seven 2017 sẽ có hai hình thức Cooper và Cooper S.

Xe được trang thiết bị bộ vành sợi cacbon 6 chấu kép với khổ 17 inch kèm theo phần mui cứng và gương kính sau màu bạc. Ngoài ra, phần mui có kiến thiết khá lớn với nắp ca-pô được sơn hai sọc màu bạc kết hợp với viền đỏ ở hai bên.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram