Jaguar Land Rover tăng gấp đôi về máy nhiên liệu như sản xuất ô tô khác đặt cược vào EVs

Mặc dù một số ô tô giảm bớt kế hoạch của họ cho hầu hết dịch vụ cơ nhiên liệu hoặc cho phát triển, một số được tăng gấp đôi đặt cược làm tốt trước khi cuộc khủng hoảng nhiên liệu nhiên liệu Volkswagen phát triển. Jaguar Land Rover tung ra mô hình máy nhiên liệu mới giống như cuộc khủng hoảng nhiên liệu nhiên liệu VW chào hỏi dùng số điện thoại của mình và vẫn cam kết với kỹ nghệ như một số kình địch cạnh tranh, bao gồm cả VW chính nó, sẽ đổ xô vào linh kiện điện.

Jaguar Land Rover tăng gấp đôi về máy nhiên liệu như sản xuất ô tô khác đặt cược vào EVs

Jaguar Land Rover CEO Ralf Speth nói với Autocar rằng hãng sẽ dành đa số cố gắng để thúc đẩy kỹ nghệ nhiên liệu hiện đại, với lý do dùng làm khá lớn của nó trong xe thương mại giữa hầu hết yếu tố khác.

“Các kỹ nghệ máy nhiên liệu mới nhất sự thật là như vậy một bước trong khí thải, hiệu suất, hạt; nó tốt hơn cho khí quyển khi cân đo với [tương đương] xăng, “Speth nói với Autocar Diesel đã đến.” – cần -. có một tương lai”

Speth là gọn lẹ để làm cho sự phân biệt giữa kỹ nghệ máy nhiên liệu cũ và mới, làm nổi bật lợi dụng rằng hầu hết máy nhiên liệu mới nhất đã hình thành sạch hơn nhiều, dù rằng trong mắt công chúng sự khác xa đủ khả năng bị mất trong ánh sáng vụ bê bối của VW.

“Đây là loại phần mềm xử lý là không thể chấp nhận được. Thật không may, toàn bộ ngành công nghiệp ô tô bị, không riêng Volkswagen.” Speth nói với Autocar.

Giám đốc điều hành là không ủng hộ cho máy nhiên liệu để ở lại mãi mãi – ông thấy một tiếp quản điện trong giai đoạn tương đối gần như không thể tránh khỏi – nhưng bước tiến tới giảm mức phát thải vẫn nằm thông qua cải tạo kỹ nghệ máy diesel.

“Tương lai là tinh khiết pin xe điện. Không có kỹ nghệ khác sẽ mang lại sự tự do đó,” Speth nói thêm.

Ý kiến của Giám đốc điều hành đến vào một thời điểm nhạy cảm đối với ô tô máy nhiên liệu ở Mỹ và ở nước ngoài. Trong khi cuộc khủng hoảng nhiên liệu nhiên liệu VW đã tin cậy bị ảnh hưởng nhận thức tiêu dùng của cơ nhiên liệu tại Hoa, bây giờ đe dọa Mire Mercedes-Benz và Fiat Chrysler Ô tô , ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng ở châu Âu khác nhau. Như một số cơ quan quản thúc đã đưa ra cuộc điều tra vào dùng làm một số sản xuất ô tô của hầu hết thiết bị giám sát khí thải phụ trợ và hàng triệu VW Automotive Group xe đang được thu hồi, cuộc khủng hoảng đã không được thực thi một vết lõm đáng kể trong hiệu suất bán hàng bán xe con máy nhiên liệu ở châu Âu, mà vẫn làm lên một mảng lớn của toàn bộ dân số xe ở Tây và Đông Âu.

Xem thêm : Đại lý Jaguar Lý Chính Thắng HCM

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram