Hyundai Accent 2018 là đời xe lớn nhất cho đến nay

Hyundai kiến thiết lại Hyundai Accent 2018 mang cách thức subcompact sedan phù hợp với hầu hết dịch vụ khác của danh tiếng tại Canada International Auto Show vào thứ năm. Hyundai Accent mới có lưới tản nhiệt, đèn trước và đèn hậu bao quanh tương đương như mô hình vừa kiến thiết lại khác trong dòng xe cộ của Hyundai như Elantra GT, bố cáo hồi đầu tháng này tại Chicago.

Hyundai Accent 2018 là ldòng xe lớn nhất cho đến nay

Tư vấn mua xe Hyundai Accent mới, 0,6 inch dài hơn và 1,14 inch rộng hơn so với người tiền nhiệm của nó, được thiết lập để đạt tầng cửa hàng trong quý IV ở Mỹ và Canada. Một hình thức năm cửa của Accent sẽ có sẵn để bán riêng tại hầu hết cửa hàng Canada, vào đầu năm 2018.

“Dòng xe Hyundai Accent lăm cửa sẽ được kiến thiết đặc biệt cho nhu cầu của người dân Canada,” Giám đốc điều hành Hyundai Auto Canada Corp Don Romano cho biết tại một cuộc họp báo hôm thứ Năm.

Dòng xe Hyundai Accent kèm theo với một 1,6-lít, máy bốn xi-lanh 132 mã lực và tỉ số truyền sáu tốc độ. Mô hình mới đã được cải tạo nền giao dịch nguồn xăng của nó bằng 7 phần trăm so với người tiền nhiệm của nó, theo Hyundai .

Dòng xe này được trang thiết bị một camera lùi và có hầu hết tùy chọn cho một màn hình cảm ứng 7-inch với Android Auto và Apple CarPlay, cũng như một tùy chọn có phương pháp hãm khẩn cấp tự trị.

Các kiến thiết lại đến sau một mạnh 2016 cho mô hình trong Hyundai Mỹ bán 79.766 Giọng tại Mỹ vào năm ngoái, tăng 30 phần trăm từ năm 2015.

Bán hàng của Canada trong năm 2016 giảm nhẹ đến 19.198 chiếc, giảm 0,9 phần trăm so với năm trước.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram