The new Renault Megane RS 2017

Hình ảnh xe Renault Megane RS mới sẽ được hé lộ vào tháng Chín và đủ khả năng dùng làm turbo thay thế AlpineRenaultsport đã được làm việc của hầu hết Megane IV trong cảm nhận RS cho khá một thời gian ngay bây giờ. Có rất đa số bức ảnh gián điệp ra khỏi mô hình mới làm việc của nó trên Nurburgring Nordschleife, lý do tại sao một số ít người đưa pixel chỉnh sửa và trí tưởng tượng của họ trong công việc. Monholo Oumar là một trong hầu hết người đó.

The new Renault Megane RS

Hầm nóng nhất trên bán 2017

Thứ hai, và hơn bao giờ hết với Renaultsport thay thế hatchback, sự chọn lọc mài dũa chassis Cup sẽ được hỗ trợ như là tùy chọn thêm trên khung xe thể thao.

Renault đã phát hành một loạt hầu hết hình ảnh mô tả xe mới, cho thấy sự RS Megane trải qua đánh giá với thời tiết lạnh.Các thiết bị đầy đủ giúp dò tìm, và lên kế hoạch cho Frankfurt Motor Show, ngụy trang của xe ngày càng nhẹ hơn và nhẹ hơn. Các mô tả xe đến không lâu sau khi xe ô tô được thử nghiệm trên Nurburgring. 

Honda đã lấy lại vương miện Nurburgring nó nhanh nhất phía trước ruột xe với hầu hết thiết bị mới nhất của Civic Type R, như hầu hết hình ảnh gợi ý Renault – mà nắm giữ kỉ lục gần đây nhất là năm 2014 với hầu hết Megane RS 275 – là làm việc chăm riêng để làm cho nhãn hiệu của mình trên cảnh nóng nở với một thời gian tít đùi mới.

Hoạt động trên Megane RS – được xem trước bởi hình ảnh chính độc quyền của chúng tôi – chào hỏi cùng với với kiểu nắp chuẩn nhằm tăng tối đa thời gian phát triển. Nó sẽ theo Hyundai i30 N và Honda Civic Type R ra thị trường, nhưng lại phù hợp hơn khi thực hiện.

Một trong hầu hết trọng điểm quan trọng nhất và nóng hổi được chào đón vào năm 2017 là Renaultsport Megane lớp tiếp theo, sẽ tung ra trái đất tại Frankfurt Motor Show vào tháng Chín.

Có thể Renaultsport đủ khả năng nhổ turbo bốn xi-lanh 1,8 lít từ Alpine A110 để thay thế cho máy 2.0 lít hiện có trong Megane RS. Động cơ mới này vươn lên mô men xoắn 249 mã lực và mô men xoắn 320 Nm ở Alpine, nhưng ông chủ của hãng Renaultsport Patrice Ratti trước đây đã chào hàng một con số khoảng 300 mã lực cho Megane. Renault lạc quan rằng hầu hết thiết lập sẽ hỗ trợ tăng cường sự nhanh nhẹn cua ở khúc cua đúng đắn hơn, với sự ổn định bổ sung trong góc nhanh.

Chiếc nắp cũng sẽ là ổ bánh trước, do đó một cố gắng để lấy lại kỷ lục cho một xe ô tô lái trước – hiện đang được giữ bởi Civic Type R – tại đường đua Đức Nürburgring cũng sẽ được thực hiện. Một phụ kiện mới nữa là EDC hộp Automatic ly hợp kép từ Clio RS. Ratti nói với chúng tôi rằng điều này được kiến thiết để đáp ứng hầu hết kinh doanh như Nhật Bản và Úc; Một tỉ số truyền tay sáu tốc lực sẽ được hỗ trợ ở Anh.

Giá tốt nhất được bán hiện nay

Để tăng tính nhanh nhẹn trên đường, có phương pháp lái bánh sau cũng nên có trên Megane RS. Một thiết lập tương đương đã tồn tại trên Megane GT – hiện là mô hình nóng nhất trong dải – và được kiến thiết để tăng tính di động ở tốc lực thấp và ổn định ở tốc lực cao.

Nguyên mẫu phát hiện trải qua thử nghiệm vươn lên cũng đã hé lộ một có phương pháp hãm beefier và giảm đi nhờ vào một có phương pháp treo mới thiết lập. van thay thế sẽ xuất hiện, quá. hình ảnh của chúng tôi mang đến cho bạn một dấu hiệu của hầu hết gì hầu hết hình thức sản xuất sẽ trông giống như khi cover đi tắt vào tháng Chín. Stripped-out Trophy và Trophy R mô hình sẽ làm theo. 

Các dòng khác đến năm 2017

Suzuki Swift Sport 

Nguồn: 140bhp
Giá: £ 14,000 (est)
Động cơ: 1.4 4cyl tuabin

Mẫu Swift Sport mới của Suzuki sẽ là một trong những mẫu nắp hatch nóng trong năm nay, nhưng những thứ lớn sẽ được chờ đợi từ chiếc túi rocket đang chờ đợi của Nhật.

Dựa trên nền tảng nhẹ mới của Suzuki, Swift Sport sẽ được trang bị động cơ tăng áp 1,4 lít tăng lên140 mã lực. cấu trúc nhẹ của nó có nghĩa là nó sẽ không có trọng lượng hơn 900kg, làm cho nó tốt cho 0-62mph trong khoảng tám giây. 

Honda Civic Type R

Nguồn: 316bhp
Giá: £ 30.995
Động cơ: 2.0 4cyl tuabin 

Một lần nữa, chiếc xe thể thao chạy bằng bánh trước nhanh nhất để lốp chiếc Nürburgring, chiếc Honda Civic Type R mang lại vẻ tàn bạo và sải bước cho thế hệ sau.

Chiếc xe hoàn toàn mới từ mặt đất – một động cơ VTEC 2,0-lít mới phát triển mô-men xoắn 316bhp và 400Nm. Hộp số tay sáu cấp là hộp số duy nhất có sẵn.

Ford Fiesta ST

Nguồn: 197bhp
Giá: £ 19.000 (est)
Động cơ: 1.5 3cyl tuabin

Chúng tôi không phải đợi lâu trước khi Ford tiết lộ chiếc Fiesta ST mới. Chỉ bốn tháng sau khi nắp hatch thứ tám thế hệ mới hạ cánh, chiếc ST được tung ra tại Geneva Motor Show vào tháng 3 với những thay đổi lớn.

Một động cơ turbo 3cyl turbo mới có công suất 1,5 lít năm 197bhp thay thế cho động cơ 4 xi lanh 1,6 lít đi, trong khi công nghệ tắt xi lanh giúp giảm lượng khí thải CO2 từ 138g / km xuống 114g / km. Chassis cũng đã được điều chỉnh bởi Ford Performance.

Toyota Yaris GRMN 

Nguồn: 205bhp +
Giá: £ 21.000 (est)
Động cơ: 1.8 4cyl tăng áp

Chiếc nắp nóng đầu tiên của Toyota trong hơn một thập kỉ qua, Yaris GRMN (Công ty đua xe đua Gazoo của Nürburgring) đang được thương hiệu Nhật Bản đánh giá rất cao; Người đàn ông chịu trách nhiệm về coupe GT86 đang giám sát sự phát triển của chiếc xe.

Nó được trang bị một động cơ tăng áp 1,8 lít mới và có thể đạt tốc độ 0-62mph trong khoảng 6 giây. Một diff cơ học khác biệt cũng được trang bị.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram