The Lion King: CEO nói về kế hoạch phát triển và Peugeot 3008 2017 mới

Jean-Philippe Imparato là một người đàn ông hiểu Peugeot . Ông gia nhập Tập đoàn PSA vào năm 1989 và công đoàn quản thúc khu vực và vai trò giám đốc khu vực trước khi làm việc ở cả châu Mỹ Latinh và Trung Quốc.

Ông nắm quyền chạy đoàn kết cửa hàng của nhóm, PSA bán lẻ, trong năm 2013 và được bổ nhiệm làm Peugeot Giám đốc điều hành trong tháng Chín – riêng trong thời gian để giám sát việc triển khai của Peugeot 3008 SUV cho hầu hết cửa hàng và nói với Auto Express tại sao giai đoạn lạc quan cho hầu hết thương hiệu.

•  Xây dựng xe Peugeot 3008 : bên trong nhà máy Sochaux Peugeot của Q & A với Jean-Philippe Imparato. Peugeot CEO

Nơi nào bạn xem xét Peugeot là bây giờ, và nơi nào bạn nhìn thấy nó đi đâu? chúng ta sẽ nhận ra hầu hết xe ô tô của giai đoạn (10 năm-plus) như Peugeots? 

“Peugeot là ở một vị trí rất lạc quan – nó có một phả hệ công nghiệp và ô tô phong phú với giá trị danh tiếng mang khả năng có một thái độ đạo đức, drivetrains hiệu quả và một kiến thiết mong muốn. Trong tương lai, hầu hết giá trị cốt lõi sẽ vẫn cần thiết để phân biệt xe cộ Peugeot từ hầu hết đối thủ.”

The Lion King: Peugeot CEO nói kế hoạch giai đoạn v2 mới 3008

Có bất kỳ đổi mới nội đặc thù mà bạn có ý định thực hiện, nhằm vươn lên thương hiệu?

“Định vị danh tiếng Peugeot là rất minh bạch và lộ trình chiến lược là cũng được tiến hành. Bây giờ chúng ta mới dừng lại ở đầu tấn xe cộ chưa từng có của chúng tôi, với một khởi đầu mới mỗi vùng mỗi năm và hướng tới để bán một trong hai xe ngoại lai châu Âu vào năm 2020.

“Chúng tôi đang tiếp tục củng cố danh tiếng của chúng tôi, về mặt chất lượng, lời tựa xe cộ mới và thiết kế, kỹ nghệ và kinh qua của khách hàng. Chúng tôi trọng tâm minh bạch về hầu hết gì hầu hết giá trị khách hàng. Tôi cũng muốn trọng tâm vào việc hỗ trợ tử tế cao.”

Bộ mặt nào đại diện cho Peugeot 3008 SUV? Là nó còn hơn cả một bodystyle mới? 

“Nó phản xạ chiến lược của chúng tôi. Khi bạn nhìn vào Peugeot 3008, bạn nhận ra nó không riêng là một khía cạnh thiết kế. xe này kết hợp tốt nhất của sự đổi mới, khả năng, hiệu quả với mức độ cao về tử tế và yên ổn giữa gói đủ khả năng đạt được. Nó cho thấy sự riêng đạo chúng tôi dự định đi với một vị trí mạnh mẽ.”

Là chiếc xe mới thành công được bảo đảm trong một thị trường cạnh tranh châu Âu như vậy?

“Không có gì được đảm bảo, nhưng vẫn hấp dẫn và phù hợp, chúng ta cần sản phẩm mong muốn. Sau một tháng rưỡi, chúng tôi đã nhận được hơn 30.000 đơn đặt hàng cho dòng xe Peugeot 3008 2017 mới . Đó là khởi đầu tốt nhất kể từ bản gốc 206 vào năm 1998! 

“Mỗi ngày tại nhà máy Sochaux [Pháp] chúng tôi sản xuất 560 chiếc xe và chúng tôi đang nỗ lực để nâng công suất lên 700 đơn vị hàng ngày vào cuối năm 2016. Điều này thưởng cho những nỗ lực của chúng tôi bắt đầu bốn năm trước khi khởi chạy dự án.”

Phần nào của chiếc xe là bạn tự hào nhất? Và bạn là gì phấn khích nhất về?

“Tôi thích tất cả mọi thứ trên chiếc xe này, nhưng có một điểm bán hàng duy nhất cho Peugeot: những tương lai i-Cockpit với vô lăng nhỏ gọn của nó cho cảm giác lái xe có một không hai, một màn hình cảm ứng điện dung Tám-inch và một số bảng điều khiển head-up ngoạn mục. Bạn biết bạn đang ở trong một Peugeot trong nháy mắt và nó làm tăng thêm sự hấp dẫn lái xe.”

SUV cơ thể mới 3008 có thể cung cấp tất cả các thực tiễn chiếc xe cũ đã làm?

“The 3008 SUV là hoàn toàn mới và tất cả mọi thứ trong nó được cải thiện, từ thiết kế bên ngoài và nội thất sang nền tảng EMP2. Một khía cạnh độc đáo về mô hình trước đó là chia cổng sau, nhưng hoàn toàn mới 3008 có một giải pháp thông minh và nhẹ hơn, một lần nữa chứng minh sự tinh tế của xe.”

Liệu có điều gì – ngoài cơ thể chéo – đó thực sự cần thay đổi?

“Chủ yếu các nền tảng. Các hiệu quả Modular nền tảng 2 (EMP2) – lần đầu tiên nhìn thấy trên từng đoạt giải thưởng 308 – là mạnh hơn, đóng gói tốt hơn, nhẹ hơn và dễ thích nghi. Thiết kế bên ngoài là hiện đại hơn, tiến hóa việc thiết kế và được chế tác được nhiều hơn thực tế, có khả năng và độ bền cao.”

•  Kiểm tra thời gian: trong một Peugeot 3008

Làm thế nào đã i-Cockpit được nhận bởi người mua Peugeot và ngành công nghiệp rộng lớn hơn? 

“Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2012, chúng tôi đã bán được hơn hai triệu xe Peugeot với i-Cockpit. Peugeot 3008 cung cấp các thế hệ thứ hai được cải thiện với hình học tốt hơn làm bằng một lăng phẳng và một màn hình head-up cho một thiết bị đo đạc tốt hơn và xem đường. 

“Đồng thời, chúng tôi đã thêm toggle switch lấy cảm hứng từ một cây đàn piano cho phép truy cập dễ dàng hơn để chức năng cần thiết để chỉ huy xe. Thiết kế, thái học và công nghệ đáp ứng ở một nơi duy nhất cho một kết quả đáng kinh ngạc, và USP này ngay bây giờ rõ ràng là một phần của DNA của chúng tôi “.

Đây là một chiếc SUV, nhưng nó không có sẵn với ổ đĩa bốn bánh. mà có thể đi xuống dòng?

“Đúng vậy – chúng tôi có kế hoạch cho điều đó. Còn bây giờ, tất cả các mô hình của Peugeot 3008 SUV hiện có sẵn với các tùy chọn của Grip Advanced Control, và cung cấp ấn tượng khả năng 4WD thay thế.

“Đối với năm 2019, chúng tôi dự định giới thiệu một hybrid xăng với động cơ điện lái xe hai bánh sau. Nó sẽ cung cấp tất cả các bánh lái, mở rộng khả năng SUV nhưng hơn nữa.”

• SUV tốt nhất để mua ngay bây giờ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram