Suzuki Swift 2017 mới: giá và thông số kỹ năng được tiết lộ

Vương quốc Anh đã công bố giá Suzuki và thông số kỹ năng Suzuki Swift mới mà sẽ được bán ra từ đầu tháng Sáu với hai lựa chọn động cơ làm doanh nghiệp cho một năm mô hình lành mạnh .

Dòng xe Suzuki Swift là bây giờ duy nhất 5 cửa và entry-level 89bhp 1.2-lít SZ3 xe sẽ được bán từ £ 10.999, nghĩa là lúc khởi động dòng xe Suzuki Swift rất rẻ sẽ được lưu ý đắt hơn các model đi £ 8999 SZ2. Như là tiêu chuẩn, người mua được động cơ lạnh, tay lái bọc da, radio kỹ năng số DAB với tính năng mạng lưới Bluetooth, cộng thêm phần phong cách như chạy ban ngày đèn và lốp xe hợp kim 15-inch LED. 

Superminis nhất trên bán 2017

1.0-lít tăng áp 3 xi-lanh động cơ Boosterjet có thể có từ £ 12.999 trên mô hình SZ-T, có thêm một màn hình kết nối điện thoại thông minh, camera chiếu hậu và lốp xe 16-inch. Động cơ tương quan với hệ thống hybrid nhẹ SHVS Suzuki giới thiệu từ £ 14.449 như một xe SZ5, giới thiệu điều hòa tự động, ngồi nav, keyless entry và cửa sổ phía sau điện.

Khối đế tự động dòng xe Suzuki Swift làm cho việc sử dụng động cơ 1,0-lít quá, và có sẵn trong SZ5 cắt từ £ 15.849, trong khi một model all-wheel-drive với một 1,2-lít bốn xi-lanh hybridised giới thiệu tại £ 15.499. Nhiều lựa chọn sẽ được bổ sung qua tuổi thọ chiếc xe mới, và một dòng xe phiên bản thể thao mới peppy. 

Một chính sách nhẹ mới được chia sẻ với các Baleno có nghĩa là dòng xe Suzuki Swift mới nặng từ 890kg, trong khi nhận được một thiết kế thể thao và thân xe thiết lập hơn anh chị em ruột của nó thực dụng hơn.

Nó được thiết lập ở Anh để đảm bảo nó có thể đương đầu với các hành trình độc đáo của chúng tôi, và tay nắm cửa phía sau ẩn và roofline nổi cho nó một cái nhìn trẻ tuổi phù hợp. Mô hình châu Âu nhìn thấy ở đây sử dụng lưới tản nhiệt và thiết kế bội tròn hơn, với hình ảnh trước đó tiết lộ bởi các thương hiệu cho thấy một mô hình tại thị trường Nhật dáng vẻ thể thao.

Suzuki Swift Geneva - trước

Bên trong có một màn hình LCD 4,2-inch để hiển thị kiến thức lái xe, cộng với một màn hình cảm ứng bảy inch cho hệ thống kiến thức giải trí. Suzuki cho biết nó có thể được sử dụng trong khi đeo găng tay, và các tính năng 3D ngồi-nav cũng như Android Auto và Apple CarPlay.

Superminis nhất

Xăng-chỉ cơ line-up bao gồm một 110bhp BoosterJet 1.0-lít 3cyl turbo, và một 89bhp 1.2-lít bốn. Một hệ thống hybrid nhẹ có sẵn với động cơ 1,0 lít cũng vậy, để làm giảm khí thải để 97g / km.

Một mô hình ổ đĩa bốn bánh sẽ có sẵn với xăng 1,2 lít, và các mô hình cấp cao hơn sẽ nhận được bộ an toàn như kiểm soát hành trình chủ động, phanh tự động khẩn cấp và một hệ thống phanh-thúc đẩy cho trường hợp khẩn cấp. Phạm vi giới thiệu với SZ3, trong đó sử dụng xăng 1.2 và các tính năng điều hòa không khí, một da vô lăng, DAB radio, cửa sổ màu, ban ngày đèn LED chạy và lốp xe 15-inch.

Mô hình SZ-T sử dụng động cơ 1,0 lít và thêm một camera phía sau xem, màn hình bảy inch, lốp xe 16-inch và đèn sương mù phía trước. SZ5 là chiếc xe đầu-spec và các tính năng tự động động cơ lạnh.

Theo Anh bán hàng và marketing giám đốc Dale Wyatt, người gần đây đã tung Baleno sẽ chăm sóc của các “kết thúc hợp lý” của loạt xe nhỏ của Suzuki. Này đã cho phép các thương hiệu để làm cho dòng xe Suzuki Swift tiếp theo “nhiều hơn nữa tình cảm và biểu cảm”, với các đường cong mềm mại và roofline thấp, cộng với một sự thích nghi của các nhà kính bao quanh. 

Một xe Suzuki Swift Sport sẽ theo vào năm 2018 tính năng động cơ 138bhp 1,4-lít Boosterjet bốn xi-lanh xăng tuabin từ Vitara S. Đó là một sản lượng điện tương quan như Sport hiện tại, nhưng một sự gia tăng mô-men xoắn và giảm kerbweight sẽ nâng cấp tính năng tăng tốc. Sẽ có mọi cơ hội cho cá nhân và cá tính với Swift mới, quá, với mọi lựa chọn tùy chỉnh nội và ngoại thất.

Mặc dù vậy, như mọi khi với Suzuki, giá trị đồng tiền sẽ tiếp tục là một ưu đãi hàng đầu và mức giá nên ở gần đến £ 8999 con số giới thiệu từ chiếc xe hiện tại của. Dòng xe Suzuki Swift mới sẽ được bán ra trong tháng Sáu năm 2017.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram