Subaru Legacy 2018 trông khởi sắc hơn tại Chicago

Đánh giá dòng xe Subaru Legacy, một trong các duy nhất ba dòng xe sedan hạng trung phi lịch lãm để gửi sự gia tăng doanh số tại Mỹ vào năm ngoái, là nhận được một midcycle làm tươi cho các mô hình năm 2018.

Subaru Legacy 2018 , dự kiến ra mắt tại Chicago Auto Show  tháng này, các tính năng nhẹ chạm mới phong cách với bên ngoài, cập nhật xử lý và nội thất cao cấp hơn.

Ở phía trước, có một lưới tản nhiệt hình lục giác rộng hơn và rộng hơn, lỗ lưới tản nhiệt thấp hơn. Ở phía sau, Subaru thêm một thiết kế ống xả mới vào fascia thấp hơn.

Subaru Legacy 2018 trông khởi sắc hơn tại Chicago

Subaru  cho biết đèn pha hình chữ C, đèn đỗ xe và đường ngang mới mở rộng ra ngoại thất từ lưới tản nhiệt “một cách tinh tế khuyến cáo chuyển động piston của động cơ boxer.”

Subaru Legacy 2018 cũng sẽ có sẵn duy nhất đạo đèn pha đáp ứng, mà nhằm mục đích đèn vào lần lượt là bê lái xe, Subaru nói.

Việc đình chỉ, trong đó có bộ giảm chấn, được retuned trên mô hình 2018 cho một chuyến đi mượt mà hơn.

Để hạn chế đi xe tiếng ồn, Subaru nói nó định hình lại gương ngoại thất, thêm kính phim nội âm thanh-cách mới cho các cửa sổ phía trước và làm tạp dề bánh sau dày hơn.

Nâng cấp hệ thống truyền lực

Thêm vào đó, việc truyền tải biến thiên liền mạch trên các mô hình với một động cơ 2,5-lít bây giờ sử dụng một chuỗi sân siêu ngắn, trong đó đặc biệt yên tĩnh, Subaru nói. Hãng cũng đã có các cập nhật để thời gian động cơ dưới tính năng tăng tốc để tiếp tục ồn hạn powertrain.

Các công cụ tương quan từ năm 2017 sẽ hiện diện vào năm 2018 mô hình. The Legacy 2.5i, có sẵn trong tiêu chuẩn, Premium và Sport Trims, có động cơ boxer 175 hp, 2,5-lít, trong khi Legacy 3.6R giữ 256 hp, 3,6-lít động cơ boxer. Trim Limited là có sẵn với một trong hai động cơ.

Điều khiển trung tâm được thiết kế lại với một 6,5-inch Starlink hệ thống đa giao thông tiêu chuẩn và màn hình, tăng so với 6,2-inch trong mô hình trước đó. Một màn hình 8-inch và hệ thống cũng có sẵn.

Apple CarPlay và Android Auto hiện nay bao gồm trong Legacy là tốt.

Để trang bị cho nội thất một tình cảm cao cấp hơn, Subaru thêm khâu thực trên bảng điều khiển, ghế ngồi và tấm cửa trên Premium và Trims cao hơn.

nâng cấp nội thất bổ sung bao gồm một hệ thống điều hòa không gian mà làm mát cabin nhanh hơn, một chiếc đồng hồ được thiết kế lại lớn hơn và một sự lựa chọn màu sắc mới: màu xám, ngoài màu đen hoặc ngà voi.

2018 Legacy cũng sẽ có thiết kế lốp xe mới và hai màu sắc ngoại thất mới, magnetit màu xám hợp kim và Crimson ngọc trai màu đỏ, có sẵn. Mẫu sedan này được thiết lập để được bán vào mùa hè này. Giá cả đã không công bố.

Doanh số tại Mỹ của Legacy tăng 8 phần trăm đến 65.306 vào năm 2016. Buick Regal và Chevrolet Malibu là duy nhất các dòng xe sedan hạng trung khác để gửi tăng năm ngoái giữa một phân khúc cạnh tranh cao mà sụt giảm 12 phần trăm và một thị trường xe hơi tổng thể mà giảm 8,9 phần trăm.

Vào tháng Giêng, giao hàng Mỹ của Legacy giảm 13 phần trăm đến 3.882 đơn vị.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram