Nissan Rogue Trail Warrior là người anh hùng xe gầm cao Gotham

Nissan đã đến với triển lãm ôtô New York giữa xe ô tô sẵn sàng cho vỉa hè không hề khoan nhượng của Big Apple, phù hợp của nó Rogue. Được thêu dệt là Rogue Trail Warrior, chéo này vẫn được giúp đỡ bởi một 2,5-lít bốn xi-lanh tốt cho 170 mã lực và 175 lb-ft lực kéo đẩy kết hợp với một CVT Xtronic – đa số khi nói đến xe gầm cao gia đình, và nó cũng gặp gỡ khi đáp lại ruột xe và ruột xe cho một cái gì đó đa số hơn để cẩn thận điều hướng ở ngoài trời.

Làm như thế nào dễ dàng là đáp lại này? Phải mất rất đa số hơn đã bỏ rơi hầu hết ruột xe cổ và lốp xe. Đánh giá chung về Nissan đã phải sửa đổi hầu hết giếng ruột xe và có phương pháp treo để phù hợp với hầu hết ca khúc Dominator có độ dài 48 inch, cao 30 inch và rộng 15 inch. Nissan cũng đã thêm một cảnh báo 4K tời, ánh sáng LED, một giỏ dụng cụ làm bằng ARB, một camo quấn cũng như pháo sáng tùy chỉnh fender.

“Đây Rogue Trail Warrior mới cho biết thêm một chiều hướng mới cho cuộc phiêu lưu của gia can với ca khúc tuyết / cát của nó, giỏ bánh, tời và sơn camo,” Michael Bunce, phó chủ tịch Kế hoạch xe cộ tại Nissan cho biết. “Nếu bạn muốn nổi bật so với đám đông giữa ngày leo đường núi hoặc bãi biển, đây là phương tiện để thực hiện.”

Đây là một trong hai dự án đặc biệt mà Nissan sẽ được phô trương ở New York, và là một gói phần mềm bạn sẽ đủ khả năng đặt hàng tại Nissan cửa hàng địa phương của bạn. Nhưng Nissan vừa đưa cho bạn toàn bộ công thức, vì vậy bạn có biết nó đủ khả năng được thực thi với một số công việc. 

2018 Jeep Grand Cherokee Trackhawk Ảnh 1

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram